Liên Quân: Yena vs Lữ Bố: Kèo đấu cân não nhưng Lữ Bố vẫn có phần nhỉnh hơn

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2023 Game mobile
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 252 bình chọn

Yena và Lữ Bố là hai vị tướng Đấu Sĩ được nhiều người chơi yêu thích. Cả hai đều sở hữu khả năng cơ động, khó chịu và sốc sát thương cao. Tuy nhiên, khi đối đầu với nhau, kèo đấu này lại vô cùng cân não và khó phân định thắng thua.

Độ cơ động

Yena và Lữ Bố đều sở hữu chiêu 1 giúp lướt về phía trước. Yena có thể tái sử dụng chiêu 1 nếu trúng mục tiêu, trong khi Lữ Bố có thể lướt 3 lần. Nhìn chung, cả hai đều có khả năng cơ động tương đương nhau.

tuong lien quan 4 3 1140x641 1 Game Cuối

Độ khó chịu

Yena có nội tại gây câm lặng, chiêu 2 đẩy lùi, chiêu 3 hất tung và chiêu cuối làm choáng. Lữ Bố có chiêu 1 hất tung, chiêu 2 làm chậm và chiêu cuối miễn hiệu ứng. Có thể thấy, Yena có khả năng khống chế nhiều hơn Lữ Bố.

Khả năng chống chịu

Yena có nội tại tạo giáp khi đánh trúng kẻ địch. Lữ Bố chỉ có chiêu cuối miễn hiệu ứng. Như vậy, Yena có khả năng chống chịu tốt hơn Lữ Bố.

Khả năng hồi phục

Yena không có khả năng hồi phục. Lữ Bố có chiêu cuối hồi máu theo phần trăm máu tối đa. Như vậy, Lữ Bố có khả năng hồi phục tốt hơn Yena.

Khả năng sốc sát thương

tuong lien quan 3 1140x642 1 Game Cuối

Yena có combo chiêu 1+2+3 gây sát thương lớn và kèm theo nhiều hiệu ứng khống chế. Lữ Bố có khả năng gây sát thương liên tục nhờ nội tại cộng dồn tốc đánh. Có thể thấy, cả hai đều có khả năng sốc sát thương cao.

Kết luận

Từ những phân tích trên, có thể thấy Yena và Lữ Bố đều là những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Lữ Bố có khả năng hồi phục và sốc sát thương tốt hơn Yena. Do đó, trong kèo đấu này, Lữ Bố có phần nhỉnh hơn Yena.

Cách chơi khi đối đầu với Lữ Bố

  • Khi đối đầu với Lữ Bố, Yena nên chủ động núp bụi và combo chiêu 1+2 chuẩn để kích hoạt nội tại câm lặng và sau đó chuồn ngay.
  • Nếu câu được chiêu cuối của Lữ Bố thì ngon, nhịp sau thoải mái đánh.
  • Đặc biệt, nếu Lữ Bố dám lên giày giáp mà hết chiêu cuối hay chính xác hơn là mở chiêu cuối quá sớm thì sẽ bị Yena dồn khống chế bất tỉnh là rất đơn giản.

Lời khuyên cho các game thủ

  • Khi đối đầu với Lữ Bố, các game thủ nên chú ý đến chiêu cuối của vị tướng này. Nếu Lữ Bố còn chiêu cuối thì không nên đánh thẳng mặt, mà nên núp bụi và cấu rỉa từ xa.
  • Nếu Lữ Bố đã hết chiêu cuối thì có thể đánh thẳng mặt, nhưng cần chú ý đến nội tại cộng dồn tốc đánh của vị tướng này.
  • Ngoài ra, các game thủ cũng nên lên trang bị phù hợp để khắc chế Lữ Bố, chẳng hạn như Đao Truy Hồn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 252 bình chọn