999 Code Yêu Linh Giới VIP mới nhất tháng 10/2021 chỉ có tại Game Cuối

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Game mobile
Yêu Linh Giới

Yêu Linh Giới

Yêu Linh Giới

Giới thiệu game Yêu Linh Giới Yêu Linh Giới tuy mang đậm chất của Nhật Bản và có phần giống như các sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên tựa game với thể loại MMORPG độc đáo vẫn có cho mình những phẩm chất riêng biệt để khiến nó trở […]

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/06/1-2-700x350.png
9.1 trên 10 được 12 bình chọn
Game Onmyoji chất Nhật Yêu Linh Giới VGP chính thức ra mắt kèm sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu và hàng ngàn giftcode Vip dành riêng cho độc giả của Game Cuối.

Nếu là fan của những game mang phong cách đồ họa Nhật Bản chắc chắn người chơi không thể bỏ lỡ tựa game đậm màu sắc Onmyoji như Yêu Linh Giới VGP. Không những sở hữu dàn nhân vật mới lạ có thể chuyển chức tự do để đi theo con đường thành Thần – Ma, người chơi còn được chiêm ngưỡng một thế giới Yêu Linh trong truyền thuyết vô cùng sống động thông qua đồ họa 3D tinh tế.

1 Game Cuối

Đẹp hình ảnh, chất nội dung nên không lạ khi tựa game Yêu Linh Giới nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ từ khi để lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên. Trải qua một thời gian tung thính thơm nhiệt tình, Yêu Linh Giới VGP đã chính thức ra mắt cộng đồng vào 10h ngày 8/7/2021. Đi kèm theo đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn mà đáng chú ý là sự kiện đua TOP với tổng giá trị lên đến 200 triệu VND.

2 1 Game Cuối

Trước đó, game thủ Yêu Linh Giới VGP đã có thể tham gia các sự kiện fanpage sôi động như Vote App 5 sao, Săn Set 3 Linh Ngọc Phẩm Cam và Full Set Trang Bị Đỏ, Mời Bạn Tham Gia Group nhận Thiên Hồn Dung Huyết Đơn, Event nhận rương chọn bộ 0 chuyển,…

3 1 Game Cuối

Không khí cộng đồng vào thời điểm đó vô cùng náo nhiệt. Mọi người thi nhau vote app, comment lên fan cứng, share trailer, thảo luận về dự định chọn class nào, chuẩn bị cho ngày ra mắt ra sao, tranh thủ kiếm trước bang hội để gia nhập và đặc biệt là cùng nhau chia sẻ niềm vui, sự háo hức mong đợi khi sắp được chạm tay vào siêu phầm game MMO Onmyoji chất Nhật thú vị này.

4 1 Game Cuối

Và trong ngày khai mở Server đầu tiên, không khí trong lẫn ngoài game càng thêm phần sôi động, nhiệt huyết với chuỗi sự kiện đua TOP Linh Giới Bá Chủ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Chuỗi sự kiện đua TOP bao gồm: Đua TOP Lực Chiến, Đua TOP Võ Đài Đỉnh Phong – Đỉnh Phong Khai Thiên, Đua TOP Cửu Tầng Yêu Tháp – Cửu Tầng Thiên Vương.

5 1 Game Cuối

Không ít người cảm thán trước độ chịu chơi của NPH: “Chà phải công nhận là Yêu Linh Giới VGP không chỉ hay mà còn rất chịu chơi đây. Nhìn mấy phần quà đua TOP chất thật đấy. Đặt gạch hóng xem ai ôm trọn được phần quà để gato .

Giftcode event đã toàn quà ngon rồi, không lấy không được, giờ thêm quà sự kiện đua TOP nữa, cũng phải tranh đua với anh em cho xôm tụ chứ, biết đâu bất ngờ cuộc đời nở hoa. Quyết chơi luôn S1 khỏi phải chờ đợi nữa.”

6 2 Game Cuối

Một thế giới kì ảo đậm chất ma mị nhưng cũng không thiếu điều thú vị và thử thách đang đợi người chơi Yêu Linh Giới VGP. Chơi game ngay hôm nay và tham gia chạy đua cùng chuỗi sự kiện giá trị 200 triệu đồng để có cơ hội đắm chìm trong không gian game MMO Onmyoji chất Nhật Bản cực kỳ hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, sắc nét và âm thanh sống động cũng như hốt được quà xịn về tay!

Fanpage: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Giftcode Yêu Linh Giới Mới Nhất Tháng 10/2021

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Code Yêu Linh Giới dùng chung mới nhất

  • YLG7384
  • YLG8345
  • YEULINH
  • THANBINH
  • TOAKYVIP
  • KIEMLINH
  • CODE500K

Hướng dẫn nhập gifcode Yêu Linh Giới

Bước 1: Trong giao diện chính của game bạn hãy chọn Phúc Lợi, phải lên cấp 31 thì bạn mới có thể mở khóa được mục Phúc Lợi này. Bạn chỉ cần tốn 10-15 phút để lên cấp 31 mà thôi.

Bước 2: Trong giao diện Phúc Lợi bạn sẽ thấy tính năng Đổi Giftcode. Bấm vào đó và nhập Giftcode ở khung giftcode xong chọn Đổi để đổi code.

Nếu code còn hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo Nhận code thành công hiện ra.

Bước 3: Ra ngoài giao diện chính bạn hãy chọn mục Thư.

Kiểm tra hòm thư bạn sẽ thấy thư giftcode được gửi về kèm theo phần thưởng. Bấm Nhận Nhanh để nhận toàn bộ số lượng phần thưởng có trong các thư.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode ra mắt game
Yêu Linh Giới

Yêu Linh Giới

Yêu Linh Giới

Giới thiệu game Yêu Linh Giới Yêu Linh Giới tuy mang đậm chất của Nhật Bản và có phần giống như các sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên tựa game với thể loại MMORPG độc đáo vẫn có cho mình những phẩm chất riêng biệt để khiến nó trở […]

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/06/1-2-700x350.png
9.1 trên 10 được 12 bình chọn