GTA Mixi: Độ Mixi “đọ tay” PewPew và pha phá án thần tốc của cảnh sát Napo Lê Khôi

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Game PC & Console
Series GTA của Độ Mixi đang là 1 trong những series hấp dẫn nhất hiện tại. Với những pha nhập vai không thể thật hơn, GTA Mixigaming mang tới những tình huống dở khóc dở cười mà chưa sever GTA roleplay nào của Việt Nam có được.


Độ Mixi “đọ tay” PewPew

Với sự xuất hiện gần đây của “thánh hài” của PewPew, MixiCity bỗng dưng có làn gió mới. Với phong cách nhập vai có1-0-2, PewPew đã mang tới cho người xem những pha lươn lẹo chưa từng thấy.

Sau một pha “mượn xe” Độ Mixi bất thành của PewPew, cả 2 đã trở thành những kẻ không đội trời chung. Và sau nhiều pha đấu khẩu, cuối cùng cả 2 đã giải quyết “mâu thuẫn” bằng phương pháp truyền thống nhất: Đấu tay bo

GTA Mixi: Độ Mixi "đọ tay" PewPew

Là người mở giao tranh, anh Độ liên tục giành thế thượng phong trong những pha ra đòn đầu tiên. Không chịu khuất phục, PewPew cũng đáp lại với một vài pha ra đòn khá chất lượng.

GTA Mixi: Độ Mixi "đọ tay" PewPew

Sau nhiều một hồi “trao đổi chiêu thức”, với kinh nghiệm dạn dày khi đã trải qua hàng trăm trận tỉ thí, Độ Mixi đã khiến PewPew nằm đo ván. Dù vậy anh cũng đã bị trọng thương khá nặng và phải “sủi” thật nhanh đến bệnh viện ngay sau đó.

GTA Mixi: Độ Mixi "đọ tay" PewPew

Nhưng án mạng đã xảy ra và cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc. Nhanh chóng xác lập và điều tra hiện trường, kết hợp cùng “nghiệp vụ” chuyên nghiệp và kinh nghiệm dạn dày, cảnh sát Napo Lê Khôi nhanh chóng tìm ra chân tướng sự việc.

GTA Mixi: Độ Mixi "đọ tay" PewPew

Kết cục, Độ Mixi hoà giải với anh PewPew với mức giá 10.000$ và sửa xe miễn phí cho PewPew.

mixipew Game Cuối

Với những pha nhập vai vô cùng thực thế, Độ Mixi cũng như PewPew đã mang tới cho người xem 1 buổi GTA đúng chất roleplay. Theo dõi series GTA V Mixi tại:

Youtube MixiGaming

Nimo TV – Mixigaming

Chia sẻ bài viết trên: