999 Code MU Kỳ Tích mới nhất tháng 10/2021 và hướng dẫn cách nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Game mobile
MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích

Giới thiệu game MU Kỳ Tích Là một trong những tựa game online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, những trải nghiệm quý báu mà “huyền thoại” MU mang tới cho game thủ Việt chắc hẳn đã in dấu vô cùng sâu đậm qua nhiều thế hệ người chơi. Và trong thời gian tới […]

9.4 trên 10 được 10 bình chọn
MU Kỳ Tích, Dị bản MU chuẩn Webzen đã sẵn sàng để tái hiện những khoảnh khắc huyền thoại, mang đến những trải nghiệm để đời cho các tín đồ MU tại Việt Nam.

10h00 ngày – 08/07/2021 có thể là một khoảnh khắc sinh ra của một huyền thoại mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào khi được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm nó. Đó chính là MU Kỳ Tích – đúng như cái tên của mình – dị bản MU chuẩn Webzen này được kỳ vọng sẽ là “kỳ tích” của làng game Việt trong năm 2021: Thành công vang dội bất chấp hoàn cảnh khó khăn và nhiều thử thách phía trước.

1 3 Game Cuối

Là một trong những sản phẩm con cưng của Webzen, MU Kỳ Tích được thừa hưởng nhiều tinh hoa từ các “tiền bối” đi trước. Người chơi sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hầu hết những trải nghiệm đáng nhớ từ dòng game huyền thoại MU đã được MU Kỳ Tich tái hiện lại vô cùng sinh động và lại còn được cải tiến đáng kể nhờ nền tảng game tân tiến hơn.

2 4 Game Cuối

Những địa danh huyền thoại như là Lorencia, Noria, Devias sẽ được người chơi dễ dàng nhận ra trong MU Kỳ Tích, tạo cảm giác thân thuộc như “trở về nhà” vậy. Những cái tên “trường tồn cùng thời gian” như Pháo Đài Huyết Sắc (Blood Castle) và Quảng Trường Ác Ma (Devil Square) chắc hẳn sẽ gợi nhớ tới không ít kỷ niệm “dữ dội”. Quả thực không hề sai, MU Kỳ Tích đã trở thành “mái nhà chung” cho rất nhiều game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích chất nhập vai Hàn Quốc của tựa game này.

3 3 Game Cuối

Về gameplay, MU Kỳ Tích vẫn xoay quanh lối chơi nhập vai, phát triển nhân vật quen thuộc. Ở phiên bản ra mắt, 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Mỗi lớp nhân vật lại có 3 chức nghiệp riêng biệt để người chơi tùy biến lối chơi phù hợp với bản thân.

Xuyên suốt quá trình đồng hành cùng MU Kỳ Tích, người chơi cần hoàn thành tuyến nhiệm vụ chính, sau đó thu thập tài nguyên từ vượt ải, leo tháp, các tính năng PVE và PVP đều sẽ mang lại phần thưởng phong phú giúp game thủ tăng tiến sức mạnh cho nhân vật của mình. Cũng đừng quên tìm cho mình một Guild đông vui và chất lượng để cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực tà ác!

4 4 Game Cuối

Trước khi bắt đầu hành trình trở thành chiến binh thực thụ của Lục Địa MU, quý độc giả đừng quên nhận giftcode giá trị để có thêm những tài nguyên hữu ích và vật phẩm may mắn để có được khởi đầu thuận lợi hơn..

Giftcode MU Kỳ Tích mới nhất tháng 10/2021

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Hướng dẫn nhập code MU Kỳ Tích

Bước 1: Vào trang https://playfun.vn/ => chọn game MU Kỳ Tích

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code

Bước 4: Nhập code, nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư

 

MU Kỳ Tích đã chính thức khai mở hôm nay. Hãy tới Lục Địa MU ngay:

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Giftcode ra mắt game
MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích

Giới thiệu game MU Kỳ Tích Là một trong những tựa game online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, những trải nghiệm quý báu mà “huyền thoại” MU mang tới cho game thủ Việt chắc hẳn đã in dấu vô cùng sâu đậm qua nhiều thế hệ người chơi. Và trong thời gian tới […]

9.4 trên 10 được 10 bình chọn