• Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Y Game
  • Giftcode

Đại Tỷ 3Q

Giới thiệu game Đại Tỷ 3Q Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng […]

10.0 trên 10 / 5 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Đại Tỷ 3Q

Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng loạt danh tướng Tam Quốc, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến các anh em phải trầm trồ vì sức hút cực khủng của dàn Vedette hàng hiệu có một không hai.

hinh3 Game Cuốihinh4 Game Cuối

Phong cách chơi đa nền tảng, tích hợp chơi trên web song song với 2 hệ điều hành Android và IOS, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng mọi lúc mọi nơi. Gameplay cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi về sự tài trí trong bày binh bố trận hay mưu tính chiến thuật cũng là một điểm hấp dẫn. Hàng loạt Skin “chất phát ngất”, giúp dàn nữ tướng khoác lên mình những bộ chiến y đỉnh cao, dự đoán sẽ khiến nhiều anh hùng phải gục ngã trước dung nhan tuyệt sắc của “hội chị em” Đại Tỷ 3Q.

hinh5 Game Cuối

Với kinh nghiệm phát hành hàng loạt bom tấn như A Tào Đứng Lại, Toàn Dân Tam Quốc… YGame Entertainment đem tâm huyết gửi vào sản phẩm mới nhất để mang đến cho thị trường một trải nghiệm độc đáo, một món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ.

Fanpage chính thức của Đại Tỷ 3Q
Fanpage chính thức của Đại Tỷ 3Q

Để cập nhật loạt thông tin của sản phẩm Đại Tỷ 3Q các bạn hãy truy cập vào fanpage và group chính thức:

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn/

Bình luận

Tin tức về game

Xem thêm
Game cùng thể loại