• Thể loại: Chiến Thuật
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Sơn Hải Game
  • Giftcode

Mộng Chiến Quốc

Mục LụcGiới thiệu game Mộng Chiến QuốcLàm Chủ Chiến Trường – Đánh không chờ lượtNhân vật lịch sử thời Chiến Quốc, được vẽ tinh xảo, Kỹ năng gắn kết, chiêu mộ nhân tài khắp thiên hạ.Hình ảnh 3D độ nét cao, thời tiết bốn mùa, sự thay đổi ngày và đêm.Hỗn chiến đa Quốc gia […]

10.0 trên 10 / 6 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc là tựa game Tam Quốc Chiến Quốc thế hệ mới 2021, thuộc thể loại game chiến thuật dàn trận trên mobile. Với đồ họa trẻ trung kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, Tựa game rất phù hợp với những game thủ đam mê game strategy và thích sáng tạo trong cách dàn trận.

Gameplay đánh không chờ lượt, game chiến thuật dàn trận SLG MCQ- Warring Kingdoms sẽ không còn nhàm chán bởi những trận đánh lặp đi lặp lại, người chơi sẽ được tự mình làm chủ mỗi ván đấu với cách phối hợp tướng và combo kỹ năng.

Làm Chủ Chiến Trường – Đánh không chờ lượt

Mộng Chiến Quốc là một trong số ít game mobile timebase sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng gameplay dàn trận độc đáo và mới lạ nhất hiện nay, PK mọi lúc mọi nơi, hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những giờ phút trải nghiệm thư giãn nhất.

Nhân vật lịch sử thời Chiến Quốc, được vẽ tinh xảo, Kỹ năng gắn kết, chiêu mộ nhân tài khắp thiên hạ.

Trò chơi áp dụng lối thiết kế đồ họa màu sắc. Người chơi có thể thông qua hệ thống chọn tướng, build đội hình, dàn trận để có được sức mạnh kết hợp khác nhau giữa các tướng. Hệ thống tướng trong game rất đa dạng từ 7 nước của Thất quốc chí bao gồm: Tần Thuỷ Hoàng, Tôn Tẫn, Tây Thi, Kinh Kha, Quỷ Cốc Tử, Bạch Khởi… nhằm tái hiện lại bối cảnh loạn chiến thời Chiến Quốc.

Mộng Chiến Quốc là một tựa game online với bối cảnh vào thời kỳ đại chiến Tiền Tam Quoc – That quoc tranh hung thế hệ mới trong dòng game nhap vai chien thuat với hình ảnh đẹp & cool, tính năng vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Chiến Quốc cuốn & không thể bỏ qua được. Hãy chọn những danh tướng tiền 3Q, tạo nên 1 đội hình chiến đấu hay nhất theo phong cách riêng của bạn.

Hình ảnh 3D độ nét cao, thời tiết bốn mùa, sự thay đổi ngày và đêm.

– Đồ họa 3D không chỉ làm cho các chi tiết của chiến trường thực có sắc thái, mà còn nâng cao không khí của chiến trường; các mùa và sự luân phiên của ngày và đêm làm cho chiến trường trở nên chân thật hơn.
Đội hình linh hoạt, chế khắc binh chủng , chiến lược để giành chiến thắng
– Bộ binh, kỵ binh, công binh, chiến xa, lưu phái da dạng, chế khắc lẫn nhau.

Hỗn chiến đa Quốc gia và đa Liên minh, hợp tung liên hoành và cuối cùng ai sẽ nắm bắt thiện hạ?

– Hỗn chiến Liên minh để tranh đoạt thành trì, Công chiếm Lạc Dương để trở thành Hoàng đế
Lối chơi đa dạng, bạn có thể chiến đấu, cũng có thể cày ruộng làm vui
– Trong game bạn có thể nâng cấp, xây thành, câu cá, trồng hoa, cũng có thể tập kết Liên minh để cùng nhau tận hưởng niềm đam mê chiến tranh của hàng vạn người trên cùng một màn hình.

Rắp mượn điền viên vui tuế nguyệt
Dở đem thân thế hẹn tang bồng.
Đã mang tiếng ở trong trời đất
Phải có danh gì với núi sông.
Trong cuộc trần ai, ai dễ biết
Rồi ra mới rõ mặt anh hùng.

Cùng ‘zẩy’ thôi nào các thành chủ kính mến của muội

Trang chủ ( NPH Sơn Hải Game) 

http://mongchienquoc.sonhaigame.com/

Fanpage

https://www.facebook.com/MongChienQuoc/

Bình luận

Tin tức về game

Mộng Chiến Quốc chính thức ra mắt ngày 03.06.2021

Mộng Chiến Quốc chính thức ra mắt ngày 03.06.2021

Tựa game Chiến thuật SLG dàn trận thế giới mở Mộng Chiến Quốc bất ngờ công bố thời gian ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 03.06.2021 https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/b4120fe2 Sau khi mở đăng ký hẹn ước, Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng game thủ đăng ký lên đến trên 54000. Đi kèm với lời hứa […]

Xem thêm
Game cùng thể loại