Mộng Chiến Quốc chính thức ra mắt ngày 03.06.2021

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2021 Game mobile
Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

Mục LụcGiới thiệu game Mộng Chiến QuốcLàm Chủ Chiến Trường – Đánh không chờ lượtNhân vật lịch sử thời Chiến Quốc, được vẽ tinh xảo, Kỹ năng gắn kết, chiêu mộ nhân tài khắp thiên hạ.Hình ảnh 3D độ nét cao, thời tiết bốn mùa, sự thay đổi ngày và đêm.Hỗn chiến đa Quốc gia […]

10.0 trên 10 được 6 bình chọn
Tựa game Chiến thuật SLG dàn trận thế giới mở Mộng Chiến Quốc bất ngờ công bố thời gian ra mắt chính thức vào 10h00 ngày 03.06.2021

https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/b4120fe2

H1 Game Cuối

Sau khi mở đăng ký hẹn ước, Mộng Chiến Quốc đã đạt số lượng game thủ đăng ký lên đến trên 54000. Đi kèm với lời hứa từ NPH Sơn Hải Game, đã có rất nhiều phần quà giá trị được gửi đến các game thủ: Thẻ cào điện thoại, Áo thun Mộng Chiến Quốc, GiftCode VIP siêu giá trị, đặc biệt còn có phần thưởng Điện thoại, tai nghe không dây cùng hàng ngàn GiftCard đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

H2 Game Cuối

Fanpage và Hội quán chính thức của Mộng Chiến Quốc tăng trưởng siêu tốc đã đạt hơn 10k followers chỉ sau hơn 1 tuần xuất hiện, điều này chứng tỏ sức hút của game vô cùng lớn.

H3 Game Cuối

Đặc biệt, để cảm ơn sự nhiệt tình của game thủ Việt Nam, người chơi tải game sớm và tham gia hội quán sẽ nhận được những phần thưởng Giftcode độc quyền khiến cộng đồng bấn loạn.

H4 Game Cuối

Mộng Chiến Quốc là tựa game SLG chiến thuật dàn trận thế giới mở đầu tiên trên di động, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Dung lượng game sau khi cài đặt xong trên thiết bị chỉ chiểm vỏn vẹn hơn 550MB, điều này giúp cho những cỗ máy có dung lượng bộ nhớ và Ram ít ỏi vẫn có thể Ủ mưu tính kế – Phế địch xưng vương bình thường.

H5 Game Cuối

Ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, game đã ẵm trọn nhiều giải thưởng cũng như lời khen từ giới chuyên môn. Tựa game cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao trên các kho tải ứng dụng. Thậm chí Mộng Chiến Quốc còn được gọi là “Siêu hiện tượng mới của trò chơi di động SLG” bởi những tính năng và công nghệ đi trước thời đại.

H6 Game Cuối H7 Game Cuối H8 Game Cuối

Được biết Thần Đồng AOE Việt Nam – Chim Sẻ Đi Nắng chính là một trong những gương mặt đại diện cho Mộng Chiến Quốc ở Việt Nam. Anh đã được NPH Sơn Hải Game mời trải nghiệm sớm sản phẩm và dưới đây là Clip review của Chim Sẻ Đi Nắng:

Nào, còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Mộng Chiến Quốc tại đây nhé: https://mongchienquoc.onelink.me/0JTq/b4120fe2

Đồng thời, hãy theo dõi Mộng Chiến Quốc trên các trang mạng xã hội và chia sẻ  những phát hiện mới của bạn với bạn bè nhé.FACEBOOK: https://www.facebook.com/MongChienQuoc

HỘI QUÁN: https://www.facebook.com/groups/mongchienquoc

WEBSITE: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/