CEEK là gì? Tại sao Đồng CEEK tăng 705% giá trong 7 ngày? Thành quả của công ty to lớn đứng sau

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2021 NFT/Play2earn
CEEK được hậu thuẫn bởi một công ty có tiềm năng lớn, nên việc nó tăng giá cũng không phải điều gì khó hiểu

Bên cạnh những đồng tiền điện tử đứng đầu thị trường hiện nay như Bitcoin hay Ethereum, một số coin kỹ thuật số khác cũng đang trên đà tăng trưởng tốt – ví dụ như SHIB (Shiba Inu), hay đặc biệt là CEEK VR vừa tăng hơn 700% giá trị sau 1 tuần.

CEEK là gì?

CEEK là một công ty chuyên về các dịch vụ thực tại tăng cường AR và thực tế ảo VR có trụ sở tại Mỹ. Nhờ các nền tảng mà họ cung cấp, các nghệ sĩ, đội tuyển thể thao, nhà giáo dục và những người sáng tạo nội dung khác có thể trực tiếp tạo ra doanh thu từ người hâm mộ của họ qua sự kiện và trải nghiệm ảo.

Dong CEEK tang 705 gia trong 7 ngay 3 Game Cuối

Điều này đặc biệt có ích trong bối cảnh virus Covid-19 hoành hành, khiến cho việc tụ tập đông đúc tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Sau nhiều năm hoàn thiện, nền tảng CEEK hiện đã hoạt động trên nhiều loại thiết bị khác nhau bao gồm kính thực tế ảo, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v..

Đến nay, CEEK đã tổ chức hàng trăm sự kiện trải nghiệm ảo, bao gồm lễ hội hài kịch thực tế ảo (CEEK VR Presents: The Laugh Experience), không gian thư giãn và chăm sóc sức khỏe thiền định (CEEK Wellness)…

Dong CEEK tang 705 gia trong 7 ngay 1 Game Cuối

Bên cạnh đó, nền tảng cũng mang lại những buổi hòa nhạc và chương trình biểu diễn nhạc sống của các nghệ sĩ nổi tiếng như Bon Jovi, Ziggy Marley, Demi Lovato… Đáng chú ý, lễ kỷ niệm Ziggy Marley & Bob Marleydo CEEK sản xuất và phân phối đã thu hút đến 9,4 triệu lượt xem trong 24 giờ, lập kỷ lục buổi phát trực tiếp lớn nhất năm 2020 (theo Billboard).

Dong CEEK tang 705 gia trong 7 ngay 2 Game Cuối

Vào năm 2018, các nhà lãnh đạo CEEK từng huy động được 22 nghìn đồng ETH trong một đợt ICO (hình thức kêu gọi đầu tư dựa trên số lượng tiền điện tử), cho thấy niềm tin của cộng đồng vào tiềm năng của công ty là rất lớn. Bên cạnh dịch vụ sự kiện ảo, CEEK còn giới thiệu thêm đồng tiền điện tử CEEK VR để mở rộng tệp khách hàng.

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch CEEK là 0,2666 USD với khối lượng giao dịch là 31,853,781 USD trong 24 giờ qua. Tính ra, giá trị của nó đã tăng vọt hơn 750% trong vòng một tuần và tăng 138% trong vòng 1 ngày. Theo Coinmarketcap, CEEK giữ thứ hạng 318 và nguồn cung lưu hành hiện tại là 737.545.460 CEEK.

Dong CEEK tang 705 gia trong 7 ngay 1a Game Cuối

Biểu đồ mô tả chu kỳ tăng giá trong tuần qua cho thấy giá trị của CEEK đã tăng từ $ 0,028 lên $ 0,258 sau 7 ngày. Với số liệu thống kê trong 3 ngày, biểu đồ giao dịch hiển thị mức tăng hơn 2679%.

Theo suy đoán, sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân đối với VR và những tiến bộ từ hệ sinh thái CEEK có thể là lý do thúc đẩy đợt tăng trưởng này. Những người nắm giữ coin từng trải qua một vài thời điểm ngọt ngào trong quá khứ và hẳn đang kỳ vọng giá sẽ tăng nhiều hơn. Nếu xu hướng đi lên này vẫn tiếp tục, CEEK có thể hy vọng thiết lập một đỉnh (ATH) mới đột phá trong tương lai gần.

Hiện tại, hhiều tài sản tiền điện tử trên thị trường đang tăng mạnh về giá cả và hiệu suất mang lại một vị trí hấp dẫn cho người dùng của họ. Tuy nhiên, chúng thường có xu hướng tăng và giảm bất chợt theo thời gian, do bản chất cấu trúc của các mô hình giao dịch.

Vì vậy, các nhà đầu tư phải cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận để trở thành chuyên gia trong thế giới tiền điện tử. CEEK hiện có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như ZT, Pancakeswap (V2), MEXC, LATOKEN và ProBit Global.

Theo thenewscrypto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: