3 đặc vụ Valorant được người chơi top đầu đặc biệt ưu ái

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2023 Game PC & Console
Các game thủ Valorant có thứ hạng càng cao càng ưa chuộng những nhân vật này.

Khi bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng và leo lên các thứ hạng cao cấp hơn, một số đặc vụ sẽ tự nhiên có giá trị hơn hẳn. Trong khi những cái tên thu hút người chơi solo như Reyna và Phoenix dần giảm nhiệt, những đặc vụ cung cấp nhiều khả năng hỗ trợ hơn cho toàn đội sẽ được ưu tiên. Điển hình có thể kể đến 3 cái tên Jett, Killjoy và Sova.

valorant camp by karinscr dehimmj Game Cuối

Giữa hạng Sắt và Bạc, Jett giữ vị trí từ thứ ba đến thứ sáu về số phần trăm lựa chọn. Nhưng càng tăng lên những hạng cao hơn thì thứ tự của cô ngày càng được cải thiện: thứ ba ở hạng Vàng, thứ hai ở hạng Bạch kim, và thống trị hạng Kim cương, Thăng hoa, Bất tử và Tỏa Sáng với tỷ lệ chọn cao nhất so với bất kỳ đặc vụ nào khác.

3 dac vu Valorant duoc nguoi choi top dau dac biet uu ai 2 Game Cuối

Điều này không quá ngạc nhiên với những người chơi hàng đầu vốn sở hữu nhiều kinh nghiệm và thuần thục các cơ chế phức tạp. Họ đã tìm ra cách sử dụng Jett tốt nhất, với vai trò tiên phong xông pha điểm nóng (Entry fragger) và đảm nhận việc kiến tạo không gian. Sau khi Chamber giảm sức mạnh, Jett liền giành lại vị trí fragger mở màn đáng tin cậy ở các cấp bậc cao hơn.

Killjoy cũng có màn tái xuất nổi bật, khi đứng thứ mười hai về tỷ lệ chọn ở Sắt 1 nhưng dần tiến lên theo từng hạng. Cô đạt vị trí thứ tư trong Thượng Nhân (Ascendant), trước khi nhảy lên thứ hai trong Bất Tử (Immortal) và Tỏa Sáng (Radiant).

3 dac vu Valorant duoc nguoi choi top dau dac biet uu ai Game Cuối

Đây là kết quả từ việc các trang thiết bị của cô được tăng cường sức mạnh đáng kể ở hai phiên bản 5.12 và 6.0, khiến chúng miễn nhiễm với sát thương từ đồng minh. Đồng thời, chiêu Chùm Hạt Nano (Nanoswarm) giờ đây ảnh hưởng đến cả các vật thể lẫn tiện ích của kẻ thù.

Tương tự với Sova. Anh chàng tóc vàng đứng thứ tám và thứ chín từ hạng Sắt đến Bạch kim, thứ bảy ở Kim cương và Thượng Nhân, thứ năm ở Bất tử và Tỏa Sáng. Nhờ sở hữu một trong những bộ kỹ năng tốt nhất để ứng phó các tình huống sau khi gài Spike, việc Sova được người chơi kinh nghiệm đánh giá cao không quá bất ngờ.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: