Top 5 đặc vụ VALORANT phổ biến nhất ở chế độ Premier

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2024 Game PC & Console
Những cái tên này cũng rất quen thuộc ở đấu trường xếp hạng VALORANT.

Premier là thử thách tiếp theo dành cho những người chơi VALORANT giàu kỹ năng và kinh nghiệm chinh phục. Hệ thống cạnh tranh theo đội kéo dài cả mùa này bao gồm các trận đấu hàng tuần với 20 hạng kỹ năng cho mỗi khu vực. Các đội tuyển sẽ so tài với nhau để thu thập đủ điểm tham gia giải đấu vào cuối mùa.

valorant premier Game Cuối

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm toàn cầu mở vào cuối tháng 5 năm 2023, hệ thống Premier mới nhận về phản hồi khá tích cực. Nhiều người chơi cũng như streamer đã thành lập đội và thi đấu mà không gặp phải vấn đề lớn nào.

Còn khi nói đến các đặc vụ được ưa thích, dữ liệu hiện tại không quá khác biệt so với đấu trường xếp hạng, với một số gương mặt quen thuộc chiếm giữ ở đầu bảng. Bên dưới là top 5 nhân vật được chọn nhiều nhất trong chế độ ​​Premier, theo dữ liệu từ Blitz.gg.

Jett

Jett đã được chọn trong 25.781 trận đấu ở giai đoạn thử nghiệm mở toàn cầu của Premier và đạt tỷ lệ 12,8%.

jett cinematic splash Game Cuối

Cô nàng đặc biệt nổi bật trong số các duelist và đặc vụ nói chung ở Premier. Với kỹ năng bay nhảy ra vào combat linh hoạt, Jett là cái tên gần như bắt buộc phải có đối với bất kỳ đội tuyển Premier nào muốn lọt vào vòng loại trực tiếp.

Bên cạnh khả năng tạo khoảng trống và tỏa sáng bằng lối chơi cá nhân, chiêu cuối của Jett cũng ít nhiều hỗ trợ cho kinh tế của đội. Nữ đặc vụ cũng có K/D trung bình cao thứ hai, chỉ sau Reyna.

Killjoy

Killjoy đã được chọn trong 23.870 trận đấu, tương ứng với tỷ lệ chọn là 11,8%.

344335 Valorant Video Game Killjoy Game Cuối

Kể từ khi Chamber bị giảm sức mạnh lớn làm thay đổi hoàn toàn meta của trò chơi, Killjoy đã nhanh chóng vươn lên khẳng định vai trò Hộ Vệ hàng đầu. Từ cố định một vị trí để phòng thủ, bắt những tình huống chuyển hướng tấn công, dẫn đầu một đợt tái chiếm điểm nóng hoặc kiểm soát khu vực bằng chiêu cuối, có rất nhiều cách để Killjoy mang lại giá trị đáng kể cho bất kỳ đội tuyển Premier nào.

Omen

Omen được chọn trong 20.790 trận đấu, đủ tốt để đạt tỷ lệ 10,3%.

viviane herzog valorant omen cs Game Cuối
Ảnh: Viviane Herzog

Bộ kỹ năng gây cản trở tầm nhìn đơn giản mà hiệu quả của Omen là thứ mà những người chơi kiểm soát yêu thích trong Premier. Đặc biệt, chiêu Hoang tưởng có thể xuyên tường giúp thực hiện nhanh chóng các pha hạ gục tại chỗ.

Bên cạnh đó, anh chàng còn sở hữu tiềm năng lurk lớn nhất so với bất kỳ đặc vụ nào nói chung chứ chẳng riêng gì nhóm controller. Đây cũng là một trong số ít đặc vụ có trung bình hơn 8 pha hỗ trợ mỗi trận ở Premier, cùng với Skye, KAY/O và Brimstone.

Sova

Sova được chọn trong 17.061 trận đấu với tỷ lệ là 8,5%.

chris gillett artblast sova cs Game Cuối

Khả năng thu thập thông tin chi tiết bằng nhiều công cụ khác nhau của nam cung thủ tóc vàng rất quan trọng đối với bất kỳ đội tuyển Premier nào. Ngoài kỹ năng do thám, mũi tên trinh sát và chiêu cuối Thợ săn cuồng nộ cũng vô cùng cần thiết trong các tình huống sau khi đặt Spike. Anh là đặc vụ khởi tranh duy nhất có ACS trung bình từ 200 trở lên trong số tất cả các người chơi Premier.

Skye

Skye được chọn trong 12.946 trận đấu với tỷ lệ là 6,4%.

valorant Skye KeyArt PR 2 Game Cuối

Khi cần thu thập thông tin cũng như thực hiện các đòn đánh nhanh rút gọn, Skye là lựa chọn phù hợp. Ngoài chiêu flash gây hạn chế tầm nhìn, cô nàng còn dễ dàng phát hiện ra vị trí đối phương và cung cấp hồi máu cho tất cả đồng minh ở gần. Đây đều là những thứ rất có giá trị đối với một đội Premier theo trường phái nhanh – gọn – lẹ.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: