Hình ảnh đầu tiên về chế độ World Cup của FIFA 23

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2022 Game PC & Console
Electronic Arts vô tình phát hành sớm chế độ World Cup của FIFA 23 trên PlayStation, mang đến cái nhìn sơ lược và những gì người chơi có thể mong đợi.

Vòng chung kết FIFA World Cup 2022 tại Qatar dự kiến bắt đầu vào ngày 20 tháng 11. Vì thế, DLC chế độ World Cup của FIFA 23 dự kiến cũng sẽ xuất hiện vào khoảng gần ngày đó, nhưng chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Tuy nhiên, game thủ FIFA giờ đây đã biết thêm đôi chút về những gì họ có thể mong đợi ở phần chơi này.

EA vo tinh lam lo che do World Cup cua FIFA 23 2 Game Cuối

Chế độ World Cup cho FIFA 23 đã được công bố từ lâu, trước cả khi trò chơi phát hành. EA cho biết họ đang hợp tác với cả ban tổ chức FIFA World Cup Qatar 2022 và FIFA Women’s World Cup Australia & New Zealand 2023 để cung cấp nội dung sự kiện trong thời gian tới. Tính ra, còn hơn một tháng nữa World Cup ở Qatar mới bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều khả năng các chế độ chơi hiện đã hoàn thành và sẵn sàng được giới thiệu trong thời gian sớm nhất.

Theo tin rò rỉ, chế độ World Cup của FIFA 23 sẽ có bốn chế độ phụ khác nhau để lựa chọn – bao gồm FIFA World Cup 2022, FIFA World Cup Kick-Off, FIFA World Cup Live và Online Tournament. Nói cách khác, EA đang chuẩn bị một lượng đáng kể nội dung World Cup để người chơi FIFA 23 trải nghiệm.

EA vo tinh lam lo che do World Cup cua FIFA 23 1 Game Cuối

Một chi tiết đặc biệt thú vị là chế độ này hiện bao gồm 48 đội, trong khi chỉ có 32 đội đủ điều kiện tham dự World Cup 2022. Bên cạnh đó, dù EA không có giấy phép bản quyền của đội tuyển Brazil, nhưng họ vẫn được tìm thấy trong các tập tin dữ liệu chế độ World Cup bị rò rỉ. Hy vọng công ty sẽ tìm ra cách khắc phục ở phiên bản chính thức.

Vẫn chưa rõ bằng cách nào mà thông tin về FIFA 23 World Cup bị lộ sớm. Thế nhưng, nó không hẳn đã mang tính tiêu cực về lâu dài mà thậm chí có thể đã tạo ra một số hứng thú cho chế độ chơi sắp tới của FIFA 23.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: