Youtuber tái tạo toàn bộ… thiên hà vũ trụ trong Minecraft

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2022 Game PC & Console
YouTuber “ChrisDaCow” đã tái tạo toàn bộ vũ trụ trong chế độ sáng tạo của Minecraft và chia sẻ video về cách họ làm điều đó từ đầu đến cuối.

Cộng đồng Minecraft vốn nổi tiếng với tính sáng tạo, sự tận tâm và sức kiên nhẫn vô bờ bến. Họ có thể dành cả năm trời để tái hiện lại những công trình kỳ vĩ nhất ngoài đời thực, cũng như trong thế giới ảo. Ví dụ như Trung địa Middle-earth (Lord of the Rings), Azeroth (Warcraft), Cung điện Mùa hè Hoàng gia, Elden World, Witchcraft and Wizardry (Harry Potter),.v.v..

Youtuber tai tao toan bo... thien ha vu tru trong Minecraft Game Cuối

Tuy nhiên, một YouTuber nọ có tên ChrisDaCow lại muốn một thứ gì đó lớn lao hơn và quyết định xây dựng… toàn bộ Dải Ngân hà và vũ trụ xa hơn trong Minecraft. Công trình này bao gồm Trái đất, một lỗ đen, các cột trụ sáng tạo (Pillars of Creation), Mặt trời cùng các hành tinh xung quanh nó và mọi thứ ở giữa.

Bên cạnh đoạn video dài 40 giây mang đến một cái nhìn sơ lược về công trình khổng lồ mà họ đã thực hiện, ChrisDaCow cũng chia sẻ một video hậu trường riêng về quá trình tạo ra nó. Để dễ so về quy mô, nếu một streamer mất 2500 giờ để đến được tận cùng thế giới Minecraft, thì việc đi bộ qua một khối block ở một trong các hành tinh của ChrisDaCow sẽ tốn 5 ngày nếu chúng có kích thước hệt đời thật.

Video về quá trình tạo ra Dải Ngân hà của ChrisDaCow cũng ấn tượng không kém gì thành phẩm. Với thách thức lớn như thế này, họ dĩ nhiên chọn bắt đầu từ quê nhà Trái đất. Ngoài việc đo tỷ lệ các lục địa và đại dương, ChrisDaCow còn vẽ từng quốc gia và vùng biển bên trong để giống với “đồ thật”. Từ đó, anh mở rộng phần còn lại của thiên hà, tạo ra một bản xây dựng Minecraft trên quy mô khổng lồ.

Một lần nữa, cộng đồng Minecraft đã chứng minh rằng sức sáng tạo là thứ vô cùng tận. Dù không biết họ sẽ đi đến đâu tiếp theo, nhưng như ChrisDaCow đã chứng minh, ngay cả bầu trời cũng không phải là giới hạn.

Theo screenrant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: