Chamber sẽ “hồi sinh” ở phiên bản VALORANT 6.11?

Người đăng: Ngày đăng: 30/05/2023 Game PC & Console
Chuyên gia vũ khí có thể xuất hiện thường xuyên hơn sau khi được tăng sức mạnh trong phiên bản VALORANT 6.11.

Chamber chắc chắn là đặc vụ gây nhiều tranh cãi bậc nhất trong lịch sử VALORANT. Từ sự nhầm lẫn rằng kỹ năng của anh chỉ là vũ khí bổ sung cho đến việc hoàn toàn chiếm lĩnh meta suốt hơn một năm liền, đặc vụ người Pháp luôn bị chú ý.

valorant chamber update 2 Game Cuối

Đó là cho đến khi Riot “giáng búa” vào nam Hộ Vệ vào tháng 12 năm 2022 qua phiên bản 5.12. Sau nhiều tháng thử nghiệm các chỉnh sửa nhỏ cho bộ chiêu thức của anh ta, patch này đã giảm sức mạnh đáng kể khiến Chamber văng khỏi meta không lâu sau đó.

Mặc dù một số người thích thú với sự yên bình khi dạo quanh các hành lang dài mà không phải lo lắng việc Tour de Force đang rình rập, nhiều ý kiến khác lại cho rằng các đợt giảm sức mạnh của Chamber là quá nhiều. Rất may cho nhóm thứ hai, có vẻ Riot cuối cùng đã sẵn sàng đưa Chamber ra khỏi tầng hầm với phiên bản 6.11 sắp tới.

Valorant Chamber sap phai dai tu sau khi ty le chon ap dao tai giai VCT 1 Game Cuối

Bản cập nhật này được phát hành trên PBE vào ngày 30 tháng 5 và nếu những thay đổi diễn ra đúng như ý định của Riot, chúng có thể được đưa vào trò chơi chính. Theo quản lý cộng đồng Jo-Ellen Aragon, Chamber có thể được áp dụng các buff sau.

  • Bẫy thương hiệu (C): Phạm vi hoạt động tăng từ 4.000 lên 5.000 đơn vị, thời gian kích hoạt giảm từ 4 giây xuống 2 giây.
  • Điểm dịch chuyển (E): Bây giờ có thể trang bị vũ khí ngay lập tức sau khi dịch chuyển tức thời.
  • Tour de Force: Tốc độ bắn tăng 15%.

Từ hai chiếc bẫy thương hiệu với phạm vi vô hạn đến vỏn vẹn một cái ở phạm vi nhỏ hẹp, lần chỉnh sửa này sẽ nằm ở khoảng giữa. Phạm vi được tăng lên và giảm thời gian phản ứng xuống giúp nó sẽ phát hiện kẻ thù nhanh và hiệu quả hơn. Đây là một bước đi đúng hướng đối với Chamber, đặc biệt khi hầu hết những lời chỉ trích xoay quanh việc bảng kỹ năng của anh không giống một Hộ Vệ.

Valorant Chamber sap phai dai tu sau khi ty le chon ap dao tai giai VCT 1 Game Cuối

Chiêu Rendezvous cũng được nâng cấp đáng kể. Giờ đây, anh chàng có thể trang bị vũ khí ngay lập tức khi dịch chuyển tức thời và không còn phải chờ đợi trong hồi hộp sau khi kích hoạt kỹ năng nữa. Cuối cùng, buff cho chiêu cuối Tour de Force tiếp tục giúp nó trở nên lợi hại hơn.

Liệu các điều chỉnh này có đủ sức đưa Chamber thoát khỏi khu vực có tỷ lệ chọn vỏn vẹn 3%, nhưng đồng thời không xuất hiện ở mọi bản đồ trong tất cả các đội hình có thể?

Theo DotEsports

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: