Game thủ ứng phó thế nào khi VALORANT 6.11 giảm sức mạnh Shorty và Frenzy?

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2023 Game PC & Console
Những thay đổi mới trong VALORANT 6.11 khiến cộng đồng phải vất vả lựa chọn “ứng viên tốt nhất” để mua ở vòng súng lục trước khi bản cập nhật chính thức phát hành.

Như chúng tôi đã đưa tin, bản vá 6.11 dự kiến sẽ kết thúc kỷ nguyên Shorty và Frenzy, đồng thời chào đón sự trở lại của Classic, Ghost, và Sheriff tại vòng đấu pistol của VALORANT.

Valorant Phai chang Shorty qua manh 2 Game Cuối

Trên diễn đàn Reddit, các thành viên của cộng đồng VALORANT thậm chí còn bỏ công phân tích cụ thể hơn cho các đặc vụ riêng như Sage. Mặc dù có vẻ như Ghost đang nổi lên, nhưng điều đó không có nghĩa là những khẩu súng ngắn khác sẽ bị bỏ lại phía sau.

sean marino valorant classic 06 1 Game Cuối

Bộ kỹ năng của Sage được đề cập thường xuyên suốt chủ đề, với nhiều người chơi đề xuất cách tốt nhất là gắn bó với Classic, tập trung vào “giáp (khiên) hạng nhẹ” và mua tường chắn. Trong khi đó, Ghost cũng được đánh giá cao bởi độ chính xác và khả năng “1-hit” các đặc vụ không mang giáp.

sean marino valorant ghost 06 Game Cuối

Trong khi đó, những ai vẫn đang say sưa với meta Shorty và Frenzy hiện tại nên chuẩn bị tinh thần bởi meta này sắp phải kết thúc. Shorty thì vừa ít đạn vừa tăng giá, còn Frenzy bị giảm sức mạnh đáng kể khi spray.

Chamber va Fade thong tri Valorant Champions 2022 a Game Cuối

VALORANT 6.11 cũng có thể chứng kiến màn hồi sinh của Chamber, sau một loạt các đợt giảm sức mạnh liên tiếp khiến anh chàng văng khỏi meta thi đấu xếp hạng lẫn chuyên nghiệp nhiều tháng qua. Một loạt các buff cho chiêu dịch chuyển tức thời, bẫy thương hiệu và tốc độ khai hỏa Ulti, chuyên gia vũ khí hứa hẹn trở thành một lựa chọn khả thi cho giai đoạn đầu của trò chơi sắp tới.

Theo DotEsports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: