Code: To Jin Yong – Siêu phẩm võ hiệp thế giới mở chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2023 Game PC & Console

Công ty con Lightspeed Studios của Tencent vừa tiết lộ một trò chơi thế giới mở có kinh phí cao.

Tencent là một trong những doanh nghiệp trò chơi lớn nhất trên thế giới. Tại quê hương Trung Quốc, hãng được biết đến là nơi tạo ra siêu ứng dụng WeChat và một trong những trò chơi điện tử sinh lợi nhất lịch sử, Honor of Kings.

Code To Jin Yong Sieu pham vo hiep the gioi mo chuyen the tu tieu thuyet cua nha van Kim Dung.mp4 snapshot 00.30.345 Game Cuối

Tuy nhiên, các studio khác trực thuộc Tencent vẫn chỉ mới nổi tiếng bởi dòng sản phẩm di động chứ chưa thể giới thiệu trò chơi PC chất lượng ngang ngửa các nhà phát triển / phát hành dày dặn kinh nghiệm như Square Enix hoặc Capcom. Mặc dù vậy, điều này có lẽ sẽ thay đổi chút ít với thông báo mới nhất.

Code To Jin Yong Sieu pham vo hiep the gioi mo chuyen the tu tieu thuyet cua nha van Kim Dung.mp4 snapshot 01.09.064 Game Cuối

Cụ thể, nhà phát triển Lightspeed Studios vừa công bố dự án thế giới mở Code: To Jin Yong sắp ra mắt sẽ thuộc hàng triple-A (cao cấp) và sử dụng Unreal Engine 5 mạnh mẽ của Epic. Được giới thiệu qua một đoạn trailer đậm chất điện ảnh, trò chơi sẽ dựa trên tác phẩm của nhà văn huyền thoại Kim Dung, người đã chấp bút cho những cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất châu Á.

Đối với những người hâm mộ văn học võ hiệp phương Đông, điều đó đặc biệt thú vị. Dù nhiều tựa game cây nhà lá vườn của Trung Quốc trước đây đã từng tiếp cận đến vũ trụ này, nhưng Code: To Jin Yong khác biệt ở kinh phí đầu tư cao cấp và giàu tham vọng hơn.

Ở đất nước tỷ dân, các trò chơi võ hiệp (wuxia) đặc biệt phổ biến tại cộng đồng PC trực tuyến và đạt thành công đáng nể đối với khán giả trong nước. Nhưng trên bình diện quốc tế, người chơi sẽ quen thuộc với thể loại võ thuật và giả tưởng phong cách Nhật Bản hơn. Do đó, Code: To Jin Yong được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi điều đó.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về trò chơi AAA dựa trên nền tảng UE5 của Lightspeed Studios, ngoài những gì đã đề cập ở trên. Có lẽ Tencent sẽ sớm tiết lộ thêm về dự án mới trong những tháng sắp tới.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: