Crossfire: Legion – Đột Kích phiên bản… dàn trận chiến lược RTS

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2024 Game PC & Console
Crossfire: Legion liệu sẽ mang lại luồng gió tươi mới cho thể loại RTS?

Nhà phát triển Blackbird Interactive, đội ngũ đứng sau Homeworld 3 sắp sửa ra mắt, đã chính thức công bố một trò chơi chiến lược thời gian thực mới có tên Crossfire: Legion. Ban đầu nó sẽ ra mắt trên PC dưới dạng thử nghiệm sớm Early Access vào mùa xuân này.

Crossfire Legion Dot Kich bat ngo co phien ban dan tran chien luoc RTS 2 Game Cuối

Bối cảnh game diễn ra trong một tương lai gần, nơi mà xã hội đã bắt đầu tan rã do một cuộc xung đột trên toàn thế giới đang diễn ra. Khi mà hai phe Black List và Global Risk đang mải tranh đấu để chứng minh lý tưởng bên nào ưu việt hơn, thì thế lực thứ ba bất ngờ xuất hiện và có thể thay đổi hướng đi của cuộc chiến.

Crossfire Legion Dot Kich bat ngo co phien ban dan tran chien luoc RTS 3 Game Cuối

Crossfire: Legion sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để các nhà thao lược thử sức. Đầu tiên là phần chiến dịch theo cốt truyên dành cho những ai thích trải nghiệm RTS theo phong cách solo cổ điển. Qua đó, người chơi sẽ hiểu thêm về mục tiêu của mỗi phe cùng với những thành viên có sức ảnh hưởng lớn nhất của họ.

Crossfire Legion Dot Kich bat ngo co phien ban dan tran chien luoc RTS 1 Game Cuối

Ngoài ra, game thủ còn có thể rèn luyện và kiểm tra kỹ năng lẫn nhau ở các trận đấu nhiều người (multiplayer). Crossfire: Legion sẽ bao gồm một hệ thống tiến triển theo mùa và tích hợp sẵn tính năng replay để người chơi xem lại màn trình diễn của họ sau mỗi ván game.

Còn với PvP, người chơi lựa chọn giữa 3 phe phái và đội hình thích hợp – bao gồm các đơn vị quân lính, bộ binh và xe cộ khác nhau. Cuối cùng là Operations, một chế độ hợp tác nơi các game thủ lập thành nhóm với bạn bè để hạ gục lực lượng đối địch do AI điều khiển.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: