Cửu Âm Chân Kinh GOSU ra mắt máy chủ mới mang tên Vô Danh Kiếm vào 10/1

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2023 Game PC & Console
Đây là máy chủ có cái tên ấn tượng nhất trong tất cả các máy chủ của Cửu Âm Chân Kinh trong 10 năm qua, ngoài quà tặng và event cho máy chủ mới thì sự kết hợp với Action C, team làm phim kiếm hiệp nổi tiếng cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

anh 1 Game Cuối
Máy chủ mới VÔ DANH KIẾM ra mắt vào lúc 10h00 ngày 10/01/2023

Đi cùng với sự trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh chính là sự đầu tư không ngừng nghỉ của Nhà Phát Hành (NPH) GOSU.  Với Máy chủ mới Vô Danh Kiếm lần này, Cửu Âm Chân Kinh còn đem đến món quà tinh thần cho người chơi với phim ngắn mang tên Vô Danh Kiếm được hợp tác cùng Action C ra mắt vào lúc 10h00 ngày 10/01/2023. Cùng với muôn vàn hấp dẫn như Phong Vật Chí 4 Sao (Vô giá), vật phẩm ingame có giá trị: Võ học Vân Tiêu Phi Kiếm, Ngự Phong Thần Thủy, Thiên Sơn Tuyết Liên Quả…

anh 2 Game Cuối
Phim ngắn VÔ DANH KIẾM – sự kết hợp giữa CỬU ÂM CHÂN KINH và ACTION C

 

Song song đó, sự kiện Đại Tiệc Cửu Âm – Chắc chắn sẽ là màn khai tiệc hoành tráng của đại tiệc dành cho máy chủ mới Vô Danh Kiếm. Đây là chuỗi sự kiện rất ý nghĩa và đặc sắc dành cho tân thủ và cả những “lão thủ” ẩn cư suốt bao năm nay. Chỉ cần báo danh tham gia, người chơi có thể nhận ngay cho mình tọa kỵ Tuyệt Địa.

anh 3 Game Cuối

Xuân về, Tết đến! Cửu Âm Chân Kinh chơi lớn khi dành tặng 2 “bộ áo mới” Trạm Ảnh Dao Quang Sam và Kinh Thần Ngân Trang cho tất cả người chơi tham gia máy chủ mới Vô Danh Kiếm được khai mở lúc 10h00 ngày 10/01/2023.

 

anh 4 Game Cuối
Tham gia Máy chủ mới nhận ngay ngoại trang mới

Điều thú vị tiếp theo mà Cửu Âm Chân Kinh mang đến máy chủ mới Vô Danh Kiếm lần này đó chính là: “Lão Thủ” Cửu Âm Chân Kinh càng lâu, quà càng nhiều. Thời gian tham gia Cửu Âm Chân Kinh càng dài thì quà càng to, phúc lợi càng lớn. Chắc chắn điều này sẽ khiến rất nhiều “cựu game thủ Cửu Âm Chân Kinh” quay trở lại với máy chủ Vô Danh Kiếm.

anh 4 Game Cuối
Tham gia Máy chủ mới nhận ngay ngoại trang mới

Cuối cùng, đặc biệt nhất Cửu Âm Chân Kinh dành tặng cho người chơi may mắn nhất Phong Vật Chí 4 Sao khi tham gia máy chủ Vô Danh Kiếm. Đây được xem là một vật phẩm “Vô Giá” mà người chơi nào cũng ao ước. 

anh 6 Game Cuối

Máy Chủ Mới Vô Danh Kiếm được ra mắt vào 10h00 ngày 10/01/2023 chính là màn “mở bát” trong năm Mèo Vàng của Cửu Âm Chân Kinh. Nối tiếp sẽ là sự xuất hiện của Phiên bản mới 3in1. Đây là những phát súng đầu tiên của NPH GOSU trong kế hoạch THẬP NIÊN CHI ƯỚC – CỬU ÂM CHÂN KINH sắp tới. Hãy cùng theo dõi và đón chờ nhé!

Tải game ngay tại: https://cuuam.gosu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/ 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: