Cyberpunk 2077 bắt đầu “hồi sinh” sau 1 năm: Lọt Top bán chạy và phản hồi tích cực trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2021 Game PC & Console
Ở mùa mua sắm cuối năm nay, Cyberpunk 2077 đã lọt vào danh sách game bán chạy nhất trên Steam, cùng với các bài đánh giá “Rất tích cực”.

Là một trong những trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại, nhưng Cyberpunk 2077 lại mang đến một màn ra mắt dưới mức trung bình vào tháng 12 năm ngoái. Nó phát hành với nhiều lỗi kỹ thuật, những lời hứa hẹn không được thực hiện và tạo cảm giác tiếc nuối đến người mua. Gamer thậm chí còn bị xóa khỏi cửa PlayStation Store một thời gian do nhận quá nhiều lời phàn nàn.

Một năm sau, có vẻ như mọi thứ sắp sửa thay đổi. Nhân dịp mua sắm cuối năm, Cyberpunk 2077 đang được giảm giá 50% trên Steam. Nhờ đó, nó đã vươn lên vị trí dẫn đầu danh sách bán chạy trên Steam.

Cyberpunk 2077 bat dau hoi sinh sau 1 nam Game Cuối

Đây chỉ mới tính tại khu vực Việt Nam, nên nhiều khả năng là ở những nơi khác trên thế giới, Cyberpunk 2077 cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng thu về nhiều đánh giá khả quan để đạt mức “Rất tích cực” trong thời gian gần đây.

Về tổng thể, game vẫn ở mức đánh giá “Khá tích cực”, nhưng các bài phản hồi đang có chiều hướng ngày càng tốt lên. Khoảng 19.000 người chơi đã quyết định review trò chơi trong 30 ngày qua, không có lý do rõ ràng nào ngoài việc bán hàng cho việc này.

Cyberpunk 2077 bat dau hoi sinh sau 1 nam 2 Game Cuối

Một bài đánh giá được điểm cao trên trang Steam phần nào đã nêu bật cảm nhận của người chơi về game gần một năm sau đó: “Hiện tại, ghét bỏ Cyberpunk là một điều quá quắt, nếu bạn đáp ứng được yêu cầu cấu hình thì phiên bản này trải nghiệm rất tốt trên PC ”.

Ông Pawel Sasko, chỉ đạo thiết kế nhiệm vụ của game, đã viết bài chia sẻ về lượng đánh giá tích cực đột ngột trên Twitter, nói rằng: “Những ngày qua Cyberpunk 2077 đã nhận được rất nhiều đánh giá rất tích cực trên Steam từ những người chơi mới.

Bạn không thể tưởng tượng được nó có ý nghĩa như thế nào với tôi đâu. Hơn 15 nghìn đánh giá rất tích cực trong những ngày qua, trong khi cả Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 đều nằm trong danh sách toàn cầu bán chạy nhất trên Steam. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Theo TheGamer

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: