Giảng viên đại học bất ngờ giao bài tập về… Genshin Impact

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Game PC & Console
Một giáo sư đại học gần đây đã yêu cầu sinh viên của mình xây dựng một chương trình để phân loại các nhân vật trong Genshin Impact.

Sau hơn 2 năm phát hành, Genshin Impact đã thu hút một lượng fan khổng lồ và sở hữu hàng chục triệu người chơi trên toàn thế thế giới.

Giang vien dai hoc ra bai tap ve Genshin Impact 1a Game Cuối

Độ phổ biến của nó lớn đến nổi ​​một giáo sư đại học giảng dạy bộ môn Khoa học Máy tính cũng phải đưa game vào trong bài tập thực hành. Cụ thể, ông yêu cầu các sinh viên của mình phân các nhân vật thành nhiều loại – bao gồm theo tên, nguyên tố, vũ khí, độ hiếm và nguồn gốc của nhân vật.

Giang vien dai hoc ra bai tap ve Genshin Impact 2a Game Cuối

Nguồn tin được một trong những sinh viên chia sẻ trên Reddit, qua đó khẳng định tầm ảnh hưởng của game nhập vai HoYoverse đối với thế giới ngày nay. Tính đến hiện tại, bài đăng đã thu được tổng cộng 4,1 nghìn lượt ủng hộ với nhiều bình luận tỏ vẻ thích thú với chủ đề mà giáo sư đưa ra. Tác giả bài viết cũng xác nhận tên của trường là Đại học Bang Michigan.

Giang vien dai hoc giao bai tap ve... Genshin Impact Game Cuối

Ở thời đại này, những tài liệu giáo dục liên quan đến video game có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho những học sinh đam mê trò chơi điện tử. Trước đây, những bài tập về nhà thường mang những chủ đề khá nhàm chán đối với học sinh. Do đó, việc đưa vào những đề tài dạng này có thể giúp tăng sự hứng thú khi giải bài tập.

Theo Gamingonphone

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: