DualSense Edge lên kệ vào tháng 1: Giá đắt gấp 3 bản gốc, gần bằng nửa chiếc PS5

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2022 Game PC & Console
DualSense Edge dự kiến lên kệ vào ngày 26 tháng 1 với mức giá đáng kinh ngạc: $199,99.

PlayStation 5 sắp có thêm một bộ điều khiển hoàn toàn mới với các mô-đun cần (stick) điều khiển có thể thay thế, cáp USB bện có thể khóa và bộ điều chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn tiêu tốn 199,99 USD – tức gần bằng một nửa so với PS5 Digital.

Được quảng cáo là “bộ điều khiển siêu tùy biến đầu tiên do PlayStation phát triển”, DualSense Edge sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, với quá trình đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. Các mô-đun cần điều khiển có thể thay thế cũng được bán riêng.

DualSense Edge len ke vao thang 1 3 Game Cuối

Bộ điều khiển đi kèm với một hộp đựng, vỏ đầu nối (connector housing), 2 mũ cần (stick cap) tiêu chuẩn, 2 mũ cần vòm cao, 2 mũ cần vòm thấp, hai bộ nút lưng có thể hoán đổi (hai chiếc nửa vòm và hai chiếc cần gạt), cũng như cáp USB bện nói trên.

DualSense Edge len ke vao thang 1 4 Game Cuối

Bạn có thể hoán đổi các nút lưng và chuyển chúng thành các nút khác như X và L2. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy cần và dead zone theo ý thích. Dĩ nhiên, tính năng phản hồi xúc giác và hỗ trợ cảm biến lực nhấn vẫn được giữ nguyên như chiếc DualSense tiêu chuẩn.

DualSense Edge len ke vao thang 1 2 Game Cuối

Mặc dù vậy, liệu DualSense Edge có đáng để chi đến gần 200 đô la? Để so sánh thì tại Mỹ, PS5 có giá 400 đô la cho bản Digital và 500 đô la cho bản đĩa Blu-ray. Vì vậy, bạn chỉ cần mua 2 chiếc Edge thì đã ngang ngửa việc mua PS5 kỹ thuật số. Trong khi đó, DualSense phiên bản tiêu chuẩn được bán lẻ ở mức 69,99 đô la, tức chỉ vào khoảng 1/3 so với Edge.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: