Apex Legends giới thiệu anh hùng chuyển giới đầu tiên

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2022 Game PC & Console
Catalyst sẽ gia nhập hàng ngũ Apex Legends vào ngày 1 tháng 11.

Nhân vật tiếp theo đến với Apex Legends là một chuyên gia về phòng ngự có tên Tressa Smith, hay còn được gọi bằng biệt danh Catalyst.  Hero chuyển giới này sở hữu khả năng điều khiển nước từ (ferrofluid) thượng thặng, có thể ví von như thể đang dùng phép thuật vậy.

Catalyst đã được tiết lộ trong video “Câu chuyện mới từ Outlands” khởi đầu bằng cuộc tranh luận giữa những người bạn nhằm cứu lấy Cleo, mặt trăng của hành tinh Boreas (quê hương Tressa) đang bị tàn phá bởi thế lực xấu xa Hammond Robotics.

Apex Legends gioi thieu anh hung chuyen gioi dau tien cua tro choi Game Cuối

Catalyst đồng ý tham gia kế hoạch ngăn chặn Hammond do người bạn Margo đề ra, nhưng mọi thứ nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát: Cuối cùng, Margo bị bắt (hoặc có thể bị thủ tiêu), nhưng Catalyst đã trốn thoát với sự giúp đỡ của khả năng mới được phát hiện nơi mình.

Apex Legends gioi thieu anh hung chuyen gioi dau tien 2 Game Cuối

Tại buổi phỏng vấn với trang tin GamesRadar, biên kịch chính Ashley Reed cho biết họ đã làm việc chặt chẽ với các nhân viên chuyển giới tại studio, cũng như đại diện từ nhóm ủng hộ LGBTQ GLAAD và diễn viên lồng tiếng chuyển giới nữ của Catalyst, Meli Grant, để định hình nhân vật.

Apex Legends gioi thieu anh hung chuyen gioi dau tien 1 Game Cuối

Đội ngũ phát triển đã nỗ lực nhằm đảm bảo Catalyst được thể hiện theo cách trọn vẹn nhất, đó là lý do tại sao đoạn giới thiệu đề cập rõ ràng quá trình chuyển đổi xu hướng giới tính của cô. Dự kiến, Catalyst sẽ được thêm vào Apex Legends vào ngày 1 tháng 11 như một phần của bản cập nhật Eclipse, bên cạnh bản đồ mới, vé Battle Pass và tính năng tặng quà cho bạn bè trong trò chơi của bạn.

Theo PCGamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: