The Sims 4 chính thức miễn phí kể từ ngày hôm nay

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2022 Game PC & Console
Tuy nhiên, chỉ The Sims 4 phiên bản gốc thì mới miễn phí. Còn những bản mở rộng thì các bạn vẫn phải mua riêng.

 

@gamecuoi Sim4 đã hoàn toàn miễn phí #sim4 #gamemiễnphí #gamecuoi ♬ nhạc nền – Game Cuối

Nếu đang cảm thấy hứng thú muốn trải nghiệm thế giới ảo đầy sôi động trong The Sims 4, bạn chắc sẽ hài lòng khi biết rằng trò chơi cơ bản hiện đã chuyển sang hình thức Free-to-play kể từ hôm nay. Hiện tại, bạn có thể tải xuống toàn bộ tựa game gốc trên PC và console hoàn toàn không mất phí. Mặc dù vậy, game thủ vẫn phải trả tiền nếu muốn chơi thêm bất kỳ bản mở rộng nào khác.

The Sims 4 chinh thuc mien phi tu ngay hom nay Game Cuối

Nếu đang dùng PC, bạn có thể tải xuống The Sims 4 thông qua ứng dụng EA, Steam và Origin. Còn trên console, người dùng chỉ việc truy cập cửa hàng PS Store cho Playstation hoặc Microsoft Store cho Xbox để tiến hành tải xuống.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/1222670/The_Sims_4/

Nếu đang chơi qua các gói trả phí EA Play hoặc EA Play Pro, bạn có thể yêu cầu nhận phiên bản The Sims 4 EA Play Edition, bao gồm bản mở rộng Get to Work. Thành viên đăng ký EA Play Pro cũng có thể nhận được EA Play Pro Edition, đi kèm với bản mở rộng Get to Work và gói Toddler Stuff.

The Sims 4 chinh thuc mien phi tu ngay hom nay 2 Game Cuối

Trong một tin tức khác có liên quan, The Sims 5 hiện có tên mã là Project Rene và còn cách ngày phát hành ít nhất là ‘một vài năm nữa’. Có vẻ như trò chơi Sims tiếp theo sẽ mang đến một phiên bản mở rộng của công cụ Create-A-Style từ The Sims 3. Bên cạnh đó Maxis còn cho biết “người chơi sẽ có lựa chọn chơi solo hoặc cộng tác với những người khác và trải nghiệm game trên các thiết bị được hỗ trợ.”

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: