Sony sắp tung ra phiên bản PS5 mới với ổ đĩa Blu-ray có thể tháo rời?

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Thiết Bị
Một mẫu PS5 thứ ba nằm giữa hai phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số hiện có trên thị trường.

Sony được cho là đang chuẩn bị tiến hành một sự thay đổi lớn đối với thiết kế PS5. Tuy nhiên, nó không phải phiên bản Pro như nhiều ý kiến dự đoán trước đó, mà là một ổ đĩa có thể tháo rời.

triyansh gill KQXQSSLQfW4 unsplash Game Cuối

Nguồn tin từ Insider Gaming cho biết Sony đang nhắm đến việc tung ra mẫu máy mới vào tháng 9 năm 2023, một năm kể từ bây giờ và ngay trước khi chiếc PS5 gốc kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba. Hai model hiện có sẵn là PS5 bản tiêu chuẩn với đầu đọc đĩa Blu-ray và PS5 bản kỹ thuật số rẻ hơn do không có ổ đĩa.

Mô hình mới sẽ có thêm một cổng USB-C ở phía sau máy để gắn ổ đĩa. Có vẻ như dòng PS5 mới có thể được mua kèm hoặc không kèm theo ổ đĩa Blu-ray, với các mức giá khác nhau một chút. Dĩ nhiên, đầu đọc đĩa cũng sẽ có sẵn để mua riêng. Nếu đúng như vậy thì người dùng không phải tốn công vác cả máy đem đi sửa nếu ổ đĩa bị hỏng.

PS5 lieu co tang gia giua bao lam phat 2 Game Cuối

Báo cáo tuyên bố PlayStation đã đảm bảo ổ đĩa có thể gắn vào PS5 mà không làm hỏng tính thẩm mỹ của nó. Vì vậy, nhiều khả năng chiếc máy mới vẫn sẽ trông chẳng khác mấy model hiện tại. Model này đã được dán nhãn “khung D” trong nội bộ và khi được sản xuất, nó sẽ thay thế khung A, B và C tiêu chuẩn trong suốt hai năm đầu sản xuất PS5.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi một phiên bản tinh chỉnh của PS5 được tung ra thị trường. Mặc dù ngoại hình y hệt với các model trước, nó đã nhẹ hơn đáng kể và tiêu tốn ít điện hơn.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: