Epic Games Store tặng miễn phí game co-op Overcooked! 2 đến 22h ngày 24/06

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Game PC & Console
Tuần này nhà Epic Games Store sẽ tặng miễn phí game thủ tựa game co-op Overcooked! 2, chỉ cần có tài khoản thì bạn có thể tải game và trải nghiệm cùng bạn bè rồi.

Đến với Overcooked! 2, người chơi sẽ tham gia vào một đấu trường nấu ăn trong vương quốc Onion Kingdom.

1 21 Game Cuối

Bạn sẽ có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi bàn tay của Ever Peckish, mối đe dọa đang đến gần và bạn buộc lòng phải trở lại khu bếp để ngăn chặn cơn đói của The Unbread!

Gameplay của Overcooked! 2 theo dạng bạn sẽ cùng với 3 người chơi khác coop thành một đội siêu đầu bếp với mục tiêu là hoàn thành các món ăn được đề ra.

2 20 Game Cuối

Nhóm của bạn gồm 4 người sẽ phối hợp làm những công đoạn chế biến trong căn bếp như sơ chế, xào nấu,… bạn sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn cùng đồng đội, những màn ném thức ăn cho nhau hệt như rạp xiếc trung ương sẽ mang đến những giây phút giải trí, thư giãn cực chất cho nhóm bạn bè.

3 20 Game Cuối

Được đánh giá là một tựa game vui nhộn, hài hước, chắc chắn Overcookes! 2 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hiện Overcooked! 2 đang được Epic Games Store tặng miễn phí 100% đến 22h ngày 24/06, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

Link tải: https://www.epicgames.com/store/en-US/p/overcooked-2

Chia sẻ bài viết trên: