Khi nào Call of Duty Mobile mùa 5 được phát hành?

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Game mobile
Call of Duty Mobile mùa 5 sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin vào cuối tháng 6.


CODM Game Cuối

Mùa 4 của Call of Duty Mobile dự kiến ​​kết thúc vào ngày 29 tháng 6. Người chơi vẫn còn hơn một tuần nữa để hoàn thành các thử thách theo mùa và kiếm thêm battlepass XP để mang về những phần thưởng của mùa 4. Người chơi cũng có thể nhận phần thưởng Clan Wars trước khi toàn bộ mọi thứ được reset

Ngay khi mùa giải đang đến những thời điểm cuối cùng, Activision đã lên kế hoạch cho hàng tấn nội dung để người chơi thưởng thức trong tuần tới, chẳng hạn như xoay vòng các chế độ chơi mới, điều chỉnh tỷ lệ rơi đồ Mythic và phần thưởng để hướng tới giải vô địch thế giới CoD Mobile Giai đoạn 1.

Khi nào Call of Duty Mobile mùa 5 được phát hành?

Như thường lệ, Activision sẽ cố gắng giảm thiểu thời gian chết giữa những lần chuyển sang mùa mới. Mặc dù ngày chính thức bắt đầu mùa 5 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc mùa 4.

Vì phần bốn sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 6, nhà phát triển có thể sẽ giới thiệu phần tiếp theo sau một vài giờ sau khi bảo trì hoặc vào ngày 30 tháng 6, miễn là không có sự chậm trễ do các vấn đề kỹ thuật.

Nội dung của phần 5 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Activision sẽ mang tới một bản đồ mới, một số vũ khí mới cũng như nhiều điều bất ngờ khác, vào cuối tuần 19 và 20 tháng 6. Đoạn giới thiệu chính thức của phần sắp tới, sẽ tiết lộ tên và chủ đề của nó, sẽ có khả năng được tiết lộ sau đó.

Vũ khí mới dự kiến xuất hiện trong Call of Duty: Mobile mùa 5
Vũ khí mới dự kiến xuất hiện trong Call of Duty: Mobile mùa 5
Aniyah Incursion - bản đồ mới dự kiến xuất hiện trong Call of Duty Mobile mùa 5
Aniyah Incursion – bản đồ mới dự kiến xuất hiện trong Call of Duty: Mobile mùa 5

Theo dõi thêm thông tin về mùa 5 của Call of Duty tại:

Trang chủ Call of Duty Mobile Việt Nam: Call of Duty: Mobile VN

Fanpage Call of Duty Mobile Việt Nam: Call of Duty: Mobile VN | Facebook

Chia sẻ bài viết trên: