Eyeware Beam: Ứng dụng biến đầu của bạn thành một bộ điều khiển trò chơi

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2024 Game PC & Console
Eyeware Beam sẽ kích hoạt cộng nghệ theo dõi chuyển động đầu trong hơn 190 trò chơi nhờ sự trợ giúp từ chiếc iPhone của bạn.

Tính năng theo dõi vùng đầu (Head tracking) đã xuất hiện trong ngành công nghiệp gaming từ vài năm nay. Mặc dù nó cung cấp một phương thức trải nghiệm nội dung thực tế ảo VR thoải mái hơn cho những ai dễ say tàu xe, đây vẫn là thứ đòi hỏi thiết bị chuyên dụng.

Eyeware Beam Ung dung bien dau cua ban thanh mot bo dieu khien tro choi Game Cuối

Hiện tại, TrackIR có lẽ là giải pháp phổ biến nhất dành cho những người quan tâm đến công nghệ này. Nhưng trong thời gian tới, nó có thể sẽ tìm ra một đối thủ xứng tầm mang tên Eyeware Beam.

Eyeware Beam là gì?

Eyeware Beam là một ứng dụng theo dõi chuyển động đầu mới dành cho iPhone, iPad và gần đây đã bước vào giai đoạn beta mở. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống app để biến thiết bị iOS của họ thành một chiếc camera theo dõi đầu và mắt. Nó hoạt động trên hơn 190 trò chơi, bao gồm Microsoft Flight Simulator, Star Citizen, Cyberpunk 2077, Destiny 2 và nhiều game khác nữa.

Đầu tiên, chỉ cần tìm và tải xuống ứng dụng Eyeware Beam trên Apple App Store. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cần cung cấp email để Eyeware Beam gửi đường link liên kết và tải xuống ứng dụng phụ trợ trên máy tính (PC) Windows của bạn. Tiếp đến, chỉ cần đảm bảo iPhone hoặc iPad của bạn đang sử dụng cùng một mạng wifi, thực hiện các bước hiệu chỉnh và bắt đầu thử nghiệm các trò chơi yêu thích.

Tất nhiên, có một số lưu ý. Bạn sẽ cần đặt iPhone hoặc iPad của mình trên một giá đỡ chắc chắn ở gần màn hình và ở trong một không gian đầy đủ ánh sáng. Bạn cũng không được ở quá gần hoặc quá xa camera mà nó không thể nhìn thấy mắt bạn.

Eyeware Beam được tải xuống miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng đây mới chỉ là bản beta nên vẫn có thể phát sinh một số vấn đề nhất định.

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/eyeware-beam/id1538790472

Theo thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: