Nếu chưa trải nghiệm Alpha Test, đây là 5 điều bạn cần chú ý trước khi tham chiến Kiếm Thế Origin

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.7 trên 10 được 3 bình chọn
Thời điểm chính thức ra mắt của Kiếm Thế Origin (10h00 27/03/2023) đang cận kề, hãy cùng Gamecuoi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích để trải nghiệm Kiệt tác nhập vai kiếm hiệp chính chủ VNG & Kingsoft được mượt nhất!

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên “thử sức” với Kiếm Thế Origin hay không, bài viết này chính là để dành cho bạn. Quả thật, sức hút của Kiếm Thế Origin là rất lớn, ngay cả với những người chơi MMORPG nhập vai kiếm hiệp gạo cội. Và đó sẽ là một sự lãng phí rất lớn nếu như bạn bỏ lỡ tựa game này.

1 10 Game Cuối

Vậy thì, trước khi trải nghiệm Kiếm Thế Origin, bạn cần phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Cấu hình thiết bị yêu cầu:

Muốn chiến được game, dĩ nhiên trước tiên cần có thiết bị “ổn áp” đã. May mắn rằng Kiếm Thế Origin cũng có một cấu hình yêu cầu khá mềm, các thiết bị tầm trung là đã có khả năng chiến được.

2 6 Game Cuối

iOS: iPhone 6, iPad Mini 4, iPad Air trở lên. Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Bộ nhớ thiết bị còn trống 2.5 GB trở lên.

Android: RAM 2GB trở lên, hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Bộ nhớ thiết bị còn trống 3.2 GB trở lên.

3 6 Game Cuối

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng được cấu hình yêu cầu này, bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng và tải trước Kiếm Thế Origin về máy sớm, chờ ngày “khai chiến”.

Lối chơi dễ làm quen:

Dù có nhiều cải tiến so với tựa game tiền nhiệm song Kiếm Thế Origin vẫn bám sát lối chơi nhập vai kiếm hiệp truyền thống vốn đã rất đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Trong thế giới của Kiếm Thế Origin, người chơi sẽ tạo cho mình một nhân vật, không ngừng tu luyện, tăng tiến sức mạnh và gia nhập môn phái để học võ công.

4 6 Game Cuối

Mục tiêu của người chơi trong Kiếm Thế Origin không chỉ đơn thuần là chinh phục hết các phụ bản hay các hoạt động PVE. Gia nhập bang phái, gia tộc và chiến đấu sát cánh cùng hảo hữu để giành chiến thắng trước các thế lực người chơi khác chính là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất nhưng cũng khó để đạt được nhất. 

Đa dạng lựa chọn môn phái:

Hệ thống 10 môn phái, 20 hệ phái của Kiếm Thế Origin được đánh giá là khá cân bằng khi mỗi môn phái và hệ phái đều có những ưu điểm và vai trò riêng của mình. Ví dụ như Đoàn Thị Chỉ, Cái Bang Chưởng, Võ Đang Kiếm là những hệ môn phái PK rất mạnh mẽ,  Thiếu Lâm Côn và Chiến Nhẫn là những cái tên khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngán ngẩm vì khả năng sinh tồn “cực mạnh”.

5 8 Game Cuối

Hoạt động & Tính năng phong phú:

Hệ thống hoạt động và tính năng của Kiếm Thế Origin được kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng của “tiền bối” trên nền tảng PC. Nhìn chung, nếu sắp xếp phù hợp thì người chơi có thể hoàn thành hết “công việc” của ngày khá nhanh chóng để tham gia vào các hoạt động theo khung giờ cố định. Sau đó là tiếp tục tập trung cày cấp để đạt cấp độ giới hạn nhanh nhất có thể.

6 6 Game Cuối

Mặc dù vậy, nếu bạn là một người chơi hệ “thong thả từ từ chill chill không quạo” thì cũng không nhất thiết phải tham gia cày cuốc kiểu “try hard” hay tranh đấu khốc liệt mà vẫn có thể tận hưởng Kiếm Thế Origin theo cách của riêng mình.

Đừng ngại đặt câu hỏi:

Xét trên nhiều phương diện, cộng đồng Kiếm Thế Origin là một tập thể người chơi thân thiện và hiếu khách. Chỉ cần dạo quanh nhóm chính thức của Kiếm Thế Origin: https://www.facebook.com/groups/kiemtheorigin.vnggames là những tân thủ sẽ nhanh chóng thấy được những bài viết hướng dẫn chi tiết cho nhiều chủ đề khác nhau như là chọn môn phái, review môn phái chi tiết, cách tăng tài phú hiệu quả hay hướng dẫn tham gia hoạt động.

7 1 Game Cuối

Chỉ cần bạn không ngại hỏi, cộng đồng Kiếm Thế Origin sẽ lo phần còn lại

Bên cạnh đó, nhóm còn là nơi để nhân sĩ Kiếm Thế tuyển team, tuyển thành viên bang cùng nhau chinh phục thử thách. Hay đơn giản hơn là tận hưởng những buổi offline đông vui của những người chơi “chung chí hướng”. Dĩ nhiên nếu chủ đề mà bạn quan tâm chưa được đề cập tới, bạn hoàn toàn có thể tự đăng một bài viết để hỏi, chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình thôi!

8 3 Game Cuối

Nguồn ảnh: Group “Kiếm Thế Origin VNG – Game Chính Chủ Group Chính Chủ

Trên đây là 5 điều bạn cần chú ý trước khi tham chiến Kiếm Thế Origin. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hẹn tái ngộ khi Kiếm Thế Origin chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 27/03/2023 nhé <3 

Tải trước tại: https://kto.onelink.me/9biK/0t1x0wc7

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.7 trên 10 được 3 bình chọn