Game kinh dị The Bathhouse chính thức phát hành trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2022 Game PC & Console
Nhà phát triển game indie Nhật Bản Chilla’s Art đã thông báo rằng The Bathhouse sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

The Bathhouse là một trò chơi kinh dị tâm lý lấy bối cảnh trong một nhà tắm của Nhật Bản và có một nhân vật chính bị lẫn vào một số loại hiện tượng huyền bí xảy ra ở đó.

Dựa trên trailer đã công bố và ảnh chụp màn hình của trò chơi thì người chơi cũng sẽ có thể khám phá các khu vực xung quanh của nhà tắm, bao gồm một công viên gần đó và một tòa nhà chung cư bằng gỗ.

The Bathhouse

Đoạn trailer cũng cho thấy một cảnh mà người chơi đang đưa các vật dụng như dao cạo và khăn tắm cho một vị khách trong nhà tắm. Các chi tiết vẫn chưa rõ ràng, nhưng có thể nhân vật chính đang làm việc tại nhà tắm.

The Bathhouse

Gameplay của The Bathhouse chủ yếu thuộc thể loại giải đố và có nhiều yếu tố sinh tồn. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê khám phá những điều kỳ bí thì chắc hẳn không nên bỏ lỡ The Bathhouse.

Chilla’s Art là một nhóm phát triển trò chơi Nhật Bản bao gồm hai anh em tạo ra trò chơi kinh dị. Họ đã phát hành nhiều tựa phim kinh dị ngắn, chẳng hạn như The Convenience Store và Stigmatized Property.

Trò chơi gần đây nhất của nhóm, The Closing Shift , đã có 1.044 người dùng Steam đánh giá tính đến thời điểm bài viết này được viết, trong đó 86% là tích cực, xếp hạng Rất tích cực.

Người chơi đã có nhiều lời khen có cánh trong nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm cả các yếu tố kinh dị và mô phỏng những gì nó giống như làm việc trong một quán cà phê.

The Bathhouse

Trang Steam cho The Bathhouse có thể được tìm thấy tại đây . Ngoài ra, phiên bản beta của trò chơi hiện có sẵn cho các thành viên của Chilla’s Art Patreon .

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: