Cận cảnh hai mẫu tay cầm PS5 DualSense mới sẽ xuất hiện vào tuần sau

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Thiết Bị
Những hình ảnh chi tiết đầu tiên về hai phiên bản DualSense mới đã được chia sẻ trên trang Game Watch Nhật Bản.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm DualSense chính hãng chỉ có mỗi một thiết kế đen và trắng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hai mẫu màu mới sẽ được tung ra trong tháng này, với ngày cụ thể khác nhau tùy từng quốc gia. Tại Mỹ và Anh, hai bộ điều khiển Midnight Black và Cosmic Red sẽ xuất hiện vào ngày 18 tháng 6.

PS5 DualSense do den moi 13 Game Cuối

“Midnight Black có hai sắc độ đen tinh tế khác nhau với các chi tiết xám nhạt để mô phỏng cách chúng ta nhìn vào không gian vũ trụ qua bầu trời đêm,” đại diện Sony cho biết trong thông báo.

PS5 DualSense do den moi 14 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi b 9 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 8 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 7 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 6 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 5 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 4 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 3 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 2 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 1 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 10 Game Cuối PS5 DualSense do den moi b 11 Game Cuối

Trong khi đó, Cosmic Red “mang đến một thiết kế đen – đỏ nổi bật, lấy cảm hứng từ các sắc độ đỏ sống động độc đáo được tìm thấy trong vũ trụ”.

PS5 DualSense do den moi 15 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 11 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 10 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 9 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 8 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 7 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 3 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 1 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 5 Game Cuối

PS5 DualSense do den moi 6 Game Cuối

Nhà thiết kế Satoshi Aoyagi cho biết thêm: “Cả Midnight Black và Cosmic Red đều có chút màu xanh lam tinh tế, giúp tạo ra các sắc thái đỏ và đen độc đáo”.

PS5 DualSense do den moi ab Game Cuối

Mức giá dành cho Midnight Black bắt đầu từ 69,99 đô la (khoảng 1,6 triệu đồng), còn Cosmic Red thì cao hơn một chút ở mức 74,99 đô la (khoảng 1,7 triệu)

Trong một tin tức khác liên quan đến DualSense thì Sony vừa phát hành bản update hệ thống mới (21.01-03.20.00) cho PS5 nhằm giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định. Theo người dùng trên Reddit, bản cập nhật đã sửa một lỗi thông báo khiến biểu tượng pin liên tục nhấp nháy (cho biết pin yếu) mặc dù chưa đến mức gần cạn.

Phía bên Xbox, các mẫu tay cầm Series X / S hiện đang có sẵn các tùy chọn đa dạng hơn nhiều như Robot White, Carbon Black, Shock Blue, Shock Red, Electric Volt và Daystrike Camo.

Theo videogameschronicle

Chia sẻ bài viết trên: