Game thủ LMHT được Riot tặng hẳn ‘bằng khen’ cực xịn xò

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2023 Game PC & Console
Điều này cũng hợp lý thôi, bởi game thủ này đã giúp Riot “tiếp thị” rất nhiều các vật phẩm trong LMHT.

Fan lâu năm của LMHT hẳn không lạ gì với SkinSpotlights, một trong những kênh đánh giá và giới thiệu vật phẩm mới từ League of Legends. Bằng những video miêu tả sinh động và trực quan, anh chàng sinh năm 1992 đã thu hút hơn 2,66 triệu lượt đăng ký (Subs) và 1,9 tỷ lượt xem video sau 1 thập niên hoạt động. Nhân dịp này, hãng Riot cũng dành tặng một món quà đặc biệt cho chủ kênh.

Game thu LMHT duoc Riot tang bang khen cuc xin xo Game Cuối

Nếu như YouTube có bảng phần thưởng dành cho những YouTuber chạm đến lượng sub nhất định (100 nghìn, 1 triệu, 10 triệu tương ứng Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương), thì nhà sản xuất LMHT cũng có cách tri ân game thủ nổi tiếng theo cách tương tự. Đó là một chiếc “bằng khen” độc đáo màu vàng với lời chúc mừng kèm dòng chữ “SkinSpotlights” trang trọng.

Game thu LMHT duoc Riot tang bang khen cuc xin xo 2 Game Cuối
“Một thập niên thu hút đông đảo sự chú ý. Kỷ niệm 10 năm hoạt động của SkinSpotlights và những đóng góp tuyệt vời của kênh dành tới cộng đồng LMHT”, trích dòng ghi chú trên món quà tặng.

Quả thật, với gần 2 tỷ lượt view thì SkinSpotlights có công rất lớn trong việc giúp LMHT “quảng cáo” hàng loạt vật phẩm mới và phong phú. Thế nên, việc Riot vinh danh anh chàng cũng không có gì lạ. Trước đây, một game thủ nổi tiếng khác là Tyler1 cũng từng nhận được huy hiệu nhờ leo lên hạng Thách Đấu bằng cả 5 vai trò khác nhau.

Trong tương lai, không loại trừ khả năng nhà sản xuất của LMHT sẽ phát triển hẳn một hệ thống quà tặng hoàn chỉnh, dành cho những game thủ đóng góp tích cực cho những trò chơi do họ sản xuất.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: