Đây là đặc vụ “đắt đỏ” nhất Valorant?

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2023 Game PC & Console
Các fan Valorant chắc cũng không quá ngạc nhiên với kết quả này.

Nền kinh tế đóng vai trò rất quan trọng Valorant nhưng một trong những đặc vụ có tỷ lệ thắng thấp hiện tại lại đang có mức phí đắt đỏ nhất.

Day la dac vu so huu ky nang dat do nhat Valorant lucile thyrard 02 Game Cuối

Gần đây, một tài khoản trên diễn đàn Reddit đã tổng hợp một bảng liệt kê về chi phí kỹ năng của từng đặc vụ trong Valorant. Không quá ngạc nhiên khi Chamber chính là nhân vật sở hữu bộ kỹ năng đắt nhất và Sage đứng thứ hai với 800 credit. Ngược lại, Astra là đặc vụ rẻ nhất với tổng chi phí credit 450 với việc nạp lại Sao.

Day la dac vu so huu ky nang dat do nhat Valorant rosa lee astra cs render Game Cuối

Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 11 năm 2021, Chamber nhanh chóng trở thành một nhân tố không thể thiếu ở hầu hết đội hình thi đấu, nhờ khả năng thăm dò đối phương và chạy thoát bằng dịch chuyển tức thời cực kỳ lợi hại.

Day la dac vu so huu ky nang dat do nhat Valorant Game Cuối

Tuy nhiên, sau quãng thời gian làm mưa làm gió thì anh chàng cũng bị Riot chỉnh sửa sức mạnh nhiều lần ở mọi kỹ năng. Kể từ phiên bản 5.12, tỷ lệ thắng của anh giảm đi đáng kể. Tại thời điểm viết bài, chuyên gia vũ khí chỉ có tỷ lệ thắng chỉ 48,2%, thuộc hàng thấp nhất trong trò chơi (theo Tracker.gg). Chỉ có bốn đặc vụ có tỷ lệ thắng thấp hơn Chamber: Neon, Yoru, KAY/O và Harbor.

Day la dac vu so huu ky nang dat do nhat Valorant chris gillett artblast sage cs Game Cuối

Mặt khác, Sage tuy đắt thứ hai với 3 kỹ năng và tổng chi phí 800 credit, nhưng cô vẫn đang là một trong những đặc vụ nổi tiếng nhất khi đấu Xếp hạng (tỷ lệ chọn 11,3%). Hai quả cầu làm chậm của cô kết hợp với bức tường và khả năng hồi máu giúp Sage trở thành một lựa chọn yên tâm cho hầu hết người chơi.

 

Theo Dot Esports

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: