Game thủ Valorant ví Ascent như… giấy sau khi phát hiện vị trí wallbang mới cực “bá”

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2023 Game PC & Console
Liệu Riot có đưa ra điều chỉnh nào khác cho Ascent trong thời gian tới?

Người chơi Valorant vừa xác định được một vị trí wallbang mới trên một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Valorant. Điều đó khiến họ đặt câu hỏi rằng những bức tường trong game thực chất được làm từ thứ gì?

Game thu Valorant vi Ascent nhu giay Game Cuối

Ascent là một trong những bản đồ lâu năm nhất trong Valorant và là nơi cảnh phim cinematic đầu tiên được quay dựng. Sau khi khu B của nó được giới thiệu qua chế độ luyện tập, Ascent đã được thêm vào làm bản đồ thứ tư trong trò chơi.

Tuy nhiên, một khám phá mới đang khiến nhiều người chơi thắc mắc về tính toàn vẹn của hòn đảo nổi trên không trung. Bởi vì dường như những bức tường của nó có thể được làm bằng… giấy thì phải?

Gần đây, chuyên gia vladk0r đã chia sẻ về góc ngắm mới trên trang Twitter cá nhân, kèm theo chú thích: “Valorant không tạo ra Ascent từ giấy. Thử thách: Bất khả thi.”

Trong video, anh cho thấy cách có thể bắn từ bên trong khu vực đặt Spike B bay đến tận hành lang phe tấn công, nơi thường được ngăn cách bởi hai bức tường và một cái thùng. Khu vực này luôn nổi tiếng với các cơ hội wallbang, đặc biệt nếu bạn đang điều khiển Sova. Thế nhưng, phát hiện mới này thậm chí còn đưa nó lên một “tầm cao mới”.

Điều làm cho vị trí ngắm trở nên đáng sợ hơn nữa là nó cho phép đường đạn… xuyên qua thùng ở phía bên kia bức tường, nơi mà nhiều người chơi thường dùng để ẩn nấp. Trong clip, chỉ vài lần khai hỏa thôi cũng đủ để triệt tiêu chiêu cuối của Killjoy, nên những ai chuyên về nữ đặc vụ này hãy coi chừng.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: