Mùa Rank và chế độ AI mới cùng lúc “đổ bộ” Đột Kích

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2023 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 235 bình chọn
Được xem là bản cập nhật lớn nhất 2023 và lớn nhất của Đột Kích hiện tại, chế độ AI và mùa Rank mới sẽ cùng lúc “đổ bộ” trong tháng 6 này.

Còn nhớ khoảng nửa tháng trước, game thủ Đột Kích đã khá tò mò trước bình chọn giữa cập nhật AI hoặc mùa Rank mới trên Facebook, với tùy chọn “cả hai” chiếm áp đảo. Chưa từng có tiền lệ, lần đầu tiên VTC Online đã “chơi lớn” cùng lúc cập nhật 2 nội dung lớn trong cùng bản update: Phần mở rộng của bản đồ Red Zone với tên gọi Counter Attack, đi kèm với mùa Rank mới thứ 23, sẽ đồng loạt ra mắt game thủ. Đối với các cao thủ AI vẫn đang nhiệt tình “cày” RZ thì bản cập nhật này khá bất ngờ, bởi chỉ mới 2 tháng khi mùa Rank AI thứ 4 chính thức khởi tranh mà đã có “chiến trường” mới để thử sức thì thật quá hấp dẫn.

dot kich rzca1 Game Cuối

Bản mở rộng Red Zone này khá đặc biệt vì sẽ thay thế map RZ hiện tại bằng phiên bản mở rộng với nhiều khu vực mới để game thủ khám phá, tăng số lượng boss và thẻ boss cũng như các bộ sưu tập, phần thưởng hấp dẫn hơn. Cửa hàng Token cũng được làm mới với nhân vật đặc biệt Six Eyed, sở hữu skill thức tỉnh “độc quyền” mới chưa từng xuất hiện cho bất cứ nhân vật nào, kể cả VVIP. Đây sẽ là phần thưởng cực phẩm cho các chiến binh AI khi thu thập đủ 100 ngọc đỏ trong hòm boss cấp 5 mới.

dot kich rzca2 Game Cuối

Hệ thống phần thưởng mới cũng cần được nhắc đến, vì chúng ta sẽ gặp lại khá nhiều vũ khí cận chiến cũ được “mạ vàng” như Chùy Overlord, Quạt ba tiêu, Mini Valkyrie… chúng đồng thời bổ sung tăng mạng, tăng tỉ lệ chí mạng trong map Red Zone mới cho game thủ. Bộ vũ khí All Spark, với 5 thành viên quen thuộc AK47, M4A1-S, Barrett M82A1, CBJ-MS và Desert Eagle sẽ là bổ sung đáng giá cho kho đồ của các nhà sưu tầm báu vật AI, và không thể không nhắc đến 2 cận chiến độc quyền mới: Mini Manticore cùng kiếm Six Eyed, đi kèm hiệu ứng AI hấp dẫn cho bản đồ Red Zone mới.

dot kich rzca3 Game Cuối

Lần đầu tiên trong Đột Kích, phần thưởng cực phẩm map AI mới là một khẩu súng chống zombie thượng hạng với khả năng nâng cấp lên 7 level, vốn chỉ có cho AA12-Buster và P90-Wildshot trước đây (phải sở hữu qua QCMM). M4A1-S Protocol là cái tên mới nhất được bổ sung vào bộ súng AI 7 level, với khả năng nâng cấp kĩ năng sạc laze thành 3 phiên bản khác nhau: Tăng tốc bắn (xanh dương), Đạn nổ (đỏ) và Tăng hồi máu (xanh lá). Đây sẽ là động lực lớn để game thủ “cày cuốc” 3 vòng phần thưởng Red Zone mới.

dot kich rzca4 Game Cuối

Cùng với bản cập nhật này, Đột Kích sẽ khởi động mùa Rank thứ 23 với 2 bản đồ mới: Đài quan sát + Thị trấn bỏ hoang (Bản CFS) vào danh sách bản đồ thi đấu. Hệ thống phần thưởng cũng được làm mới với các báu vật được đổi vĩnh viễn thay cho Token cũ, thay thế nhiệm vụ rank… và bổ sung 2 báu vật mới: Thiết phiến cùng Thẻ bài Glory S23. Cấp độ rank mới cũng được bổ sung huy hiệu, killmark, bảng tên mới tương ứng.

dot kich rank2 Game Cuối dot kich rank1 Game Cuối

Hãy sẵn sàng tham chiến Đột Kích trong bản cập nhật tháng 6 nhé các bạn.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 235 bình chọn