Chán giết chóc, game thủ Warzone 2 chuyển nghề làm… tài xế Uber

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2022 Game PC & Console
Trào lưu mới trong Call of Duty Warzone 2: Đóng vai tài xế Uber chở khách đi khắp bản đồ.

Warzone 2.0 đã phát hành được gần 2 tuần và trong thời gian đó, cộng đồng của nó đã nảy sinh một số sáng kiến có phần bất ngờ. Ví dụ như thay vì dùng vũ khí tiêu diệt lẫn nhau, thì họ lại nhập vai tài xế chuyên chở những người chơi khác đến nơi mong muốn chẳng hạn.

Đây là một cách thức thú vị để thưởng thức trò chơi và đôi khi nếu may mắn, lòng tốt của bạn có thể được tưởng thưởng bằng việc chiến thắng trận đấu. Điều đó đã xảy ra với streamer Bre Eazyy, theo như những gì mà cô chia sẻ trên Twitter.

Ở một trận đấu, thay vì tìm kiếm vũ khí để hạ gục đối thủ thì Bre lại vào vai tài xế để đưa họ đi khắp bản đồ. Khác với Ziccs, người bắt đầu phổ biến trào lưu tài xế Uber trong Warzone, Bre dường như không đòi hỏi tiền công.

Bù lại, công việc lái xe đã giúp nữ streamer thu về một thứ quý giá hơn nhiều: thắng một trận đấu mà không giết mạng nào. Ở cuối đoạn clip, khi vẫn ngồi trên chiếc xe dùng từ đầu trận, Bre hỏi đối thủ cuối cùng của cô liệu họ có muốn một trận đánh tay đôi để phân định thắng thua hay không. Đối phương không trả lời và bắn vào chiếc xe. Nhưng giữa lúc hỗn loạn, đối thủ của Bre đã bị tiêu diệt bởi cơn bão ập đến.

Chan giet choc game thu Warzone 2 chuyen nghe lam... tai xe Uber Game Cuối

Vừa ngạc nhiên xen lẫn phấn kích, Bre ăn mừng chiến thắng và viết trên Twitter rằng đây là chiến thắng 0-kill đầu tiên của Warzone 2. Mặc dù rất khó để chứng minh điều đó đúng hay không. Nhưng Bre chắc hẳn là người đầu tiên thắng trận khi nhập vai tài xế Uber từ đầu tới cuối ván.

Xu hướng chuyển nghề sang lái xe Uber của Warzone đã được thực hiện nhờ tính năng chat lân cận. Nhờ nó, người chơi có thể trò chuyện trực tiếp với nhau khi ở trong một khoảng cách nhất định. Bên cạnh những ưu điểm như giúp mọi người đổi nghề làm tài xế xe hơi, nó cũng có thể gây phiền phức nếu gặp phải người chơi xấu tính hay nói bậy. Tuy nhiên, nếu vậy thì bạn chỉ cần tắt nó đi là xong.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: