Genshin Impact: Hướng dẫn vượt La hoàn thâm cảnh 3.3 36 sao

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2023 Game PC & Console
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn
La hoàn thâm cảnh v3.3 dù đã ra mắt được vài ngày, tuy nhiên độ khó của nó không hề thua kém so với phiên bản v3.2. Để vượt qua thử thách này đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ về cơ chế quái vật cũng như có sức mạnh đội hình tương đối…

Với sự xuất hiện của rất nhiều Chó săn ma vật, Vua thú hoàng kim ở nửa dưới, đây như một cơn ác mộng với các tài khoản thiếu đi nhân vật hệ nham và nhân vật hỗ trợ hồi phúc. Có thể nói rằng nếu thiếu đi 2 yếu tố này thì đây sẽ là một kì La hoàn cực kì khó, thậm chí có thể nói khó nhất từng diễn ra.

fgpbasfuaaaacsf f7a2 Game Cuối

Tuy nhiên buff Uyên nguyệt chúc phúc kì đầu lại có phần tương đối dễ sử dụng khi nó hỗ trợ trực tiếp cho tấn công thường và trọng kích, buff này có thể dùng trên nhiều nhân vật mạnh hiện tại. Với setup quái vật như trên, dễ dàng thấy chúng ta cần chọn một đội dồn damage đơn mục tiêu mạnh ở nửa trên và một đội có nhân vật Nham nửa dưới. Nếu đội bạn chưa đủ sát thương và kĩ năng né chiêu không tốt lắm nên sắp xếp thêm một hồi máu ở nửa dưới nữa!

Sevy thực chiến La hoàn 3.3 với 7 nhân vật 4 sao và nhà lữ hành

Hướng dẫn chi tiết.

Tầng 1

Ở nửa đầu, Mô hình động cơ vĩnh cữu đã có lần thứ 2 quay lại La hoàn thâm cảnh. Nhìn chung nó là một con boss khá trâu máu tuy nhiên lại không gây ra quá nhiều sát thương sốc. Sau khi kéo máu boss 1 thời gian, con Động cơ này sẽ rơi vào trạng thái phân rã. Lúc này, nó sẽ triệu hồi một trong 3 mini-boss: bạch tuộc máy, cua máy hoặc vệ tinh.

Nếu đội hình của bạn yếu, hãy cố gắng đánh lại cho đến khi con boss này “gacha” ra vệ tinh (vì nó có lượng máu thấp nhất). Việc cuối cùng chỉ việc xả sát thương vào boss đã bị suy yếu là xong.

2 2 Game Cuối

Nửa sau khá đơn giản, quái sẽ ra 3 con Fatui lượt đầu và con Eremite triệu hồi sau đó. Nên chú ý dồn damage vào con Fatui nham trong giai đoạn đầu để tránh nó bật giáp. Lượt sau, khi Eremite triệu hồi ra con cá sấu thì nó sẽ tăng đột biến phòng thủ. Bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt con cá sấu hoặc bỏ qua nó để dồn damage triệu hồi sư luôn.

Tầng 2

Nửa đầu có thiết kế tương tự 12.1.2 khi 3 con Kết cấu sẽ ra trước. Hãy cố gắng gom chúng lại và tiêu diệt thật nhanh trước khi chúng rơi vào trạng thái tàng tình. Nếu quái chuyển sang trạng thái này, hãy sử dụng nguyên tố lôi hoặc thảo tác dụng vào chiếc cọc sẽ làm chúng hiện nguyên hình. Con Eremite thợ săn phía sau khá mỏng, chỉ cần xả sát thương và tiêu diệt nó thôi.

23 Game Cuối

Vua thú hoàng kim thực sự là thử thách với người chơi. Lần đầu xuất hiện, con rồng này sẽ lượn lờ trên bầu trời khiến chúng ta không thể gây sát thương lên nó. Tuy nhiên trong giai đoạn này hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng nguyên tố để nạp năng lượng cho nhân vật. Lần đầu khi Vua thú sà xuống, hãy cố gắng chọn thời điểm thích hợp để dồn damage lượt thứ nhất, lí tưởng hãy cố gắng kéo 1/2 thanh máu của boss trong giai đoạn này.

Game Cuối

Tiến vào giai đoạn 2, Vua thú sẽ triệu hồi 3 đầu chó tạo lượng giáp khủng cho nó. Việc của bạn sẽ là phá thật nhanh 3 đầu chó trên để khiến boss suy yếu. Lúc này chúng ta sẽ cần những nhân vật nham, Zhongli, Ningquang, Yunyin,… làm việc này đều rất tốt, cụ thể:

 • Zhongli: đặt E gần đầu chó 1 (bấm nhẹ), thả Q đầu chó thứ 2, tiếp tục thả E đầu chó 3.
 • Ningquang: đánh thường 3 hit sẽ làm vỡ 1 đầu chó.
 • Yunyin: nhấn giữ E sẽ làm vỡ 1 đầu chó.
 • Itto và Noel: sử dụng cường hóa đánh thường bằng Q, với Itto có thể thả bò Ussi nữa.
 • Albedo: spam kĩ năng E và Q, Albedo phá đầu sói không được nhanh cho lắm.
 • Gorou: trọng kích hoặc các kĩ năng đều có thể phá đầu sói.
 • Có thể sử dụng các phản ứng nguyên tố khác như hạt hyperbloom, cặp Xingqiu Yelan,… tuy nhiên sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

genshin impact 25 nhung meo de danh bai vua thu hoang kim mot cach de dang 032723 Game CuốiSau khi boss rơi vào trạng thái suy yếu, hãy dồn sát thương và đừng quên nạp lại cho toàn bộ đội hình để chuẩn bị cho phòng sau nhé. Phòng 12.3.2 sẽ rất căng thẳng đó!

Tầng 3

Con Nấm thúy linh ở nửa đầu không là vấn đề quá lớn. Với lượng sát thương nhỏ và máu không quá cao, con gà này chỉ là bao cát cho người chơi mà thôi. Tuy nhiên chúng ta cần hạ nó thật nhanh để tiết kiệm thời gian cho nửa sau. Hãy mồi nguyên tố lôi vào khiến con gà trở nên tăng động sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dồn damage thẳng nếu cảm thấy mình đã đủ sát thương.

tut 2091 Game Cuối

Tại nửa sau, bầy Chó săn ma vật Nham vừa có lượng máu trâu, vừa cơ động, vừa gây sát thương bào mòn lên cả đội hình rất khó chiu. Chúng sẽ ra theo 3 đợt: 6 con nhỏ, 6 con nhỏ và 3 con to. Một lựa chọn phong hút quái hoặc các chiêu thức khiêu khích để gom lũ chó con vào là một ý tưởng không tồi. Nếu đội hình của bạn không có nhiều sát thương Nham, tuyệt đội không nên dồn sát thương Nham vào quái vì sẽ khiến nhịp độ di chuyển của lũ quái con trở nên nhanh hơn đáng kể.

genshin impact cap nhat 2.2 5 Game Cuối

 

Sau khi tiêu diệt 12 chó con, 3 con Chó săn ma vật to sẽ xuất hiện, trong đó có một con sở hữu vòng nham dưới chân. Bạn sẽ cần khoảng 1 phút để tiêu diệt chúng, lưu ý cố gắng né đòn vồ của quái vì những đòn này sẽ rất đau và bào mòn cực kì tốn máu. Bên cạnh đó, chúng ta còn phải né những đợt sóng xung kích mà con Chó săn có vòng nham tạo ra.

3 3 Game Cuối

Tại tầng 12.3.2 này không có quá nhiều lưu ý, tuy nhiên nó lại đòi hỏi đội hình của bạn phải thật sự mạnh mẽ và bền bỉ để vượt qua đàn Chó săn. Những đội hình cực kì dễ chơi tại phòng này có thể kể tới: đội thuần nham (Itto, Noel), Ganyu tan chảy (Ganyu, Bennet, Xiangling, Zhongli), Hutao (Xingqiu, Yelan, Zhongli).

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách vượt La hoàn thâm cảnh v3.3.1 full 36 sao. Mong rằng các mẹo trên có thể giúp bạn “phá đảo” Genshin Impact trong phiên bản này, hãy chia sẻ những điều thú vị về kì La hoàn thâm cảnh này với Game Cuối nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Genshin Impact

Genshin Impact

 • Đồ hoạ: 4K
 • Dung lượng: 543M
Genshin Impact

Mục LụcThế giới mở, tự do khám pháPhản ứng nguyên tố, chiến đấu chiến lượcĐồ họa và âm nhạc chất lượng caoTập hợp đồng đội, cùng nhau thám hiểmSUPPORTTÍNH NĂNG MỚI Genshin Impact – Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ. Đấy là thế giới do bảy […]

8.4 trên 10 được 71 bình chọn