God Of Rock – Game âm nhạc siêu HOT cho giới trẻ

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2024 Game PC & Console

Bạn đang tìm kiếm một tựa game âm nhạc mới mẻ? Vậy đừng nên bỏ qua God Of Rock. Game là sự kết hợp giữa trò chơi chiến đấu và trò chơi nhịp điệu với nhau một cách hoàn hảo, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lý thú cho người chơi.

God of Rock
God of Rock

Nhà phát hành trò chơi điện tử Modus Games đã hé lộ God of Rock – một trò chơi chiến đấu kết hợp âm nhạc và chiến đấu lại với nhau. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox X | S và Xbox One vào mùa đông năm nay.

God of Rock
God of Rock

God of Rock pha trộn giữa lối chơi dựa trên nhịp điệu với cơ chế trò chơi chiến đấu và các trận đấu 1v1 căng thẳng. Bạn sẽ có cơ hội quẹo lựa hàng chục máy bay chiến đấu độc đáo với những thiết kế, cơ chế và đòn tấn công đặc sắc, riêng biệt của chúng.

God of Rock
God of Rock

Ngoài việc theo kịp nhịp, bạn có thể tấn công đối thủ của mình bằng các chiêu thức đặc biệt, chiêu EX và supers. Đối thủ của bạn sẽ phải chặn các đòn tấn công đó hoặc phòng thủ chống lại chúng bằng cách đạt được “Nộ” với các chiêu thức đặc biệt của riêng họ. Nhân vật cũng có thể kích hoạt các thử thách bổ sung đối với đối thủ, chẳng hạn như tăng tốc đường đua, đóng băng đầu vào của họ hoặc thả mìn giữa bài hát.

God of Rock
God of Rock

Các đường đua sẽ tiếp tục mở rộng theo độ khó cho đến khi chỉ còn lại một đấu sĩ. Có hơn 40 bài hát gốc, mỗi bài có những bản nhạc độc đáo và đầy thử thách để bạn thử thức. Bạn có tùy chọn điều khiển 12 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có phong cách chơi riêng biệt. Đồ họa, hiệu ứng trong game khá bắt mắt người dùng. Bạn sẽ được trải nghiệm từng bản nhạc, những pha “combat đi vào lòng đất” khá hài hước,…

God of Rock
God of Rock
God of Rock
God of Rock

Hãy theo dõi Gamecuoi để cập nhật thêm tin tức mới nhất về God of Rock nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: