Game sinh tồn Floodland cảnh tỉnh con người trước “Biến đổi khí hậu”

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2024 Game PC & Console
Nhà phát triển Vile Monarch và nhà xuất bản Ravenscourt đã chính thức giới thiệu tựa game sinh tồn Floodland, dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 11 cho PC thông qua Steam và GOG.

Game lấy bối cảnh xây dựng thành phố sau thảm họa biến đổi khí hậu ở vùng đất ngập nước bị tàn phá của Trái đất. Trong Floodland, mực nước biển trên thế giới dâng cao đột ngột do hậu quả của biến đổi khí hậu của con người tạo ra và một chuỗi thảm họa xảy ra, đẩy nhân loại vào một kỷ nguyên đen tối mới.

Floodland
Floodland

Người chơi sẽ phải phát triển xã hội, xây dựng lại thành phố của họ bằng cách thiết lập và nâng cấp các tòa nhà mới, thay thế các tòa nhà cũ và nghiên cứu công nghệ mới (hoặc tái phân cấp công nghệ cũ), vì vậy, bạn sẽ phải vượt qua vô số thách thức đầy cam go và khốc liệt để sinh tồn.

Floodland
Floodland

Thế giới như bạn biết trước đó giờ đây đã biến mất mà thay vào đó là những hòn đảo, đầm lầy và những nhóm người sống sót biệt lập. Hãy thu thập các nguồn tài nguyên khan hiếm còn sót lại, bạn cần khám phá thế giới, từng hòn đảo, giúp đỡ những người bạn có thể giúp và đối phó với những người không cùng tầm nhìn với bạn về tương lai.

Floodland

Floodland
Floodland

Chỉ bạn mới có thể giúp nhân loại tồn tại bằng cách dẫn dắt nhóm người sống sót của bạn trên con đường cứu dỗi thế giới. Mỗi bản đồ của trò chơi đều được sắp xếp ngẫu nhiên, làm cho mọi lối chơi được điều chỉnh độc đáo, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Floodland
Floodland

Tải game: tại đây

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: