Grand Theft Auto VI tung trailer đầu tiên vào sáng nay 5/12

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2023 Game PC & Console

Grand Theft Auto VI, phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của loạt trò chơi hành động tội phạm nổi tiếng, sẽ ra mắt vào năm 2025. Trò chơi sẽ được đặt bối cảnh ở Vice City, một phiên bản hư cấu của thành phố Miami, Florida.

Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất của Grand Theft Auto VI là sự xuất hiện của Lucia, nhân vật nữ đầu tiên trong vai trò chính của loạt trò chơi. Lucia là một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và có tham vọng. Cô là một nhân vật phức tạp, với một quá khứ đầy bí ẩn.

GTA6 trailer1 5 Game Cuối

Bên cạnh Lucia, Grand Theft Auto VI cũng sẽ có một nhân vật nam chính giấu tên. Hai nhân vật này sẽ đóng vai trò là Bonnie và Clyde thời hiện đại, với mối quan hệ của họ là sự pha trộn giữa tình yêu và tội ác.

Đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về thế giới mở rộng lớn của trò chơi. Vice City được mô tả là một thành phố rực rỡ và sôi động, với những bãi biển ngập nắng, những con sông thanh bình và những tuyến đường thủy nhộn nhịp.

Người chơi sẽ có thể khám phá thành phố bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm xe hơi, thuyền, máy bay và mô tô địa hình. Trò chơi cũng sẽ có một hệ thống giao thông công cộng tiên tiến, cho phép người chơi di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Grand Theft Auto VI là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm 2025. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hành động tội phạm hoàn toàn mới, với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật thú vị và thế giới mở rộng lớn đầy màu sắc.

Hiện tại chưa có thông tin cho bản PC, bản cho Xbox và PlayStation sẽ ra mắt vào 2025.

GTA6 trailer1 6 Game Cuối GTA6 trailer1 7 Game Cuối GTA6 trailer1 12 Game Cuối GTA6 trailer1 11 Game Cuối GTA6 trailer1 10 Game Cuối GTA6 trailer1 9 Game Cuối GTA6 trailer1 8 Game Cuối GTA6 trailer1 3 Game Cuối GTA6 trailer1 4 Game Cuối GTA6 trailer1 2 Game Cuối

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: