Game thủ LMHT ngỡ ngàng trước cú nerf của Yuumi ở phiên bản 13.1B

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2023 Game PC & Console
Bản 13.1B đã tiến hành giảm sức mạnh đáng kể đối với Yuumi, khiến game thủ từng ghét cũng phải thấy thương cho chú mèo ma thuật LMHT.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi được cập nhật liên tục với các tướng, trang phục mới hoặc các thay đổi về độ cân bằng để giữ cho trải nghiệm luôn mới mẻ và phù hợp với lượng fan khổng lồ của nó. Một trong những nhà vô địch đang trải qua ​​những thay đổi lớn gần đây là Yuumi.

Game thu LMHT bang hoang truoc cu nerf cua Yuumi o ban 13.1B Game Cuối

Yuumi được đánh giá là một trong những nhà vô địch bị ghét nhất game. Bên cạnh việc dễ chơi, nàng mèo còn được ưu ái không thể bị nhắm mục tiêu thì khi liên kết với đồng đội (để tăng sức mạnh cho họ). Vì vậy, việc cộng đồng tỏ vẻ không hài lòng là hoàn toàn hợp lý.

Trước phản hồi từ fan, các nhà phát triển đang tìm cách làm lại vị tướng này trong thời gian tới. Nhưng hiện tại họ đã tiến hành cắt giảm sức mạnh của cô. Trên thực tế, người chơi thậm chí bắt đầu cảm thấy tội cho Yuumi vì những “nerf” mà Riot vừa áp dụng ở bản 13.1B.

Game thu LMHT bang hoang truoc cu nerf cua Yuumi o ban 13.1B 1 Game Cuối

Từ Tầm Đánh (500 ⇒ 425), Sát thương Cơ bản (55 ⇒ 49), Lượng Máu Cơ Bản (550 ⇒ 500) cho đến Hồi Máu Cơ Bản (7 ⇒ 5) đều là những chỉnh sửa cực kỳ lớn và khiến người chơi phải chú ý. Đợt giảm sức mạnh này làm một người chơi phải thốt lên đầy kinh ngạc rằng “Trời ạ, họ đang triệt hạ Yuumi”.

Với tỷ lệ thắng 46,2% trong những trận đấu đơn (theo OP.GG), nhiều game thủ rất ngạc nhiên khi thấy Riot quyết liệt với Yuumi như thế nào. Một số ý kiến thậm chì dự đoán rằng tỷ lệ thắng của cô có thể đạt mức thấp nhất mọi thời đại sau đợt chỉnh sửa.

Nhiều khả năng, cô mèo ma thuật sẽ khó xuất hiện trong meta thịnh hành thời gian tới. Tuy nhiên, hy vọng Riot có thể hồi sinh nhân vật hỗ trợ này từ bờ vực một cách lành mạnh hơn bằng kế hoạch làm lại.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: LMHT LMHT 13.1B Yuumi