Mẹo đơn giản để phát hiện Yoru giả và thật trong VALORANT

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2023 Game PC & Console
Một thay đổi cài đặt đơn giản có thể ngăn chặn bản sao Yoru giả tung hoành trong VALORANT.

Đôi khi, việc bị bản sao Yoru giả dạng đánh lừa rồi hạ gục mang lại cảm giác hơi “xí hổ”. Tuy nhiên, một thay đổi thực sự cơ bản trong phần cài đặt có thể giúp bạn ngăn điều đó xảy ra lần nữa.

Đối với những ai chưa từng trải nghiệm, đó là khi bạn cho phép một bản sao Yoru của kẻ thù tiếp cận vì cho rằng đó chỉ là mồi nhử của chiêu C (Đánh Lạc Hướng – Fakeout). Để rồi khi đã lên bảng đếm số mới nhận ra rằng đó thực sự là “bản gốc”. Tình huống này có thể gây rối loạn sự tập trung cũng như khả năng đưa ra quyết định của bạn trong quãng thời gian còn lại.

wallpapersden.com yoru valorant art 2022 1920x1080 Game Cuối

May mắn thay, có một giải pháp khiến cho chính Yoru hiếm gặp phải thất vọng. Theo hướng dẫn do YouTuber “Rem” chia sẻ, trong trang cài đặt của bạn, hãy chuyển đến phần Điều khiển, chọn tab Giao tiếp, sau đó cuộn xuống phần Trò chuyện bằng văn bản. Ở đó, hãy chuyển đến tùy chọn có tiêu đề “Tactical Callouts in Chat” (Callouts chiến thuật trong phần Chat) và bật nó lên.

Khi bật tính năng lên, bạn sẽ gửi tin nhắn tự động cho thành viên nhóm mình khi phát hiện ra kẻ thù hoặc Spike. Lý do nó làm thay đổi cuộc chơi nằm ở chỗ, nếu bạn đang nhìn vào “mồi nhử” thì tin nhắn tự động sẽ không được gửi mà nó chỉ gửi nếu đó thực sự là Yoru.

Tuy nhiên, chiêu thông báo chiến thuật tự động này chưa hẳn hoàn hảo. Bởi có một chút chậm trễ (khoảng một đến hai giây) từ khi nhìn vào Yoru đến lúc gửi tin nhắn. Vì vậy bạn có thể phải lùi lại hoặc di chuyển một chút để ngăn đối phương tiến ra đằng sau. Bù lại, bạn vẫn có thể nằm thông tin mà không đánh động cho Yoru đối phương biết.

Vậy là bên cạnh những chiêu cuối của Reyna, Gekko và Fade thì nay cộng đồng lại có thêm cách để phát hiện ra liệu mồi nhử Yoru có thật hay không .

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: