Vướng hàng loạt vấn đề, Sentinels vẫn là “siêu sao” số 1 của giải VCT Châu Mỹ

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2023 E-Sports
Đội tuyển được theo dõi nhiều nhất VCT Châu Mỹ vẫn còn nhiều cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp.

Giữa một khởi đầu khó khăn cho mùa giải khi vừa sa thải huấn luyện viên chính và cần gấp người thay thế tuyển thủ ngôi sao, Sentinels vẫn thu hút lượng khán giả đáng nể và là đội VALORANT được xem nhiều nhất trên toàn bộ VCT năm 2023 tính đến nay.

Vuong hang loat van de Sentinels van cu la sieu sao so 1 cua giai VCT Chau My Game Cuối

Trong số các trận đấu được xem nhiều nhất hiện tại của VCT Châu Mỹ cũng như 3 giải đấu VCT quốc tế, cả 3 trận đấu hàng đầu đều có sự xuất hiện của Sentinels (theo Esports Charts). Trận đấu gần đây nhất của họ với LOUD, nơi Jimmy “Marved” Nguyen ra mắt thay cho Tyson “TenZ” Ngo đang rất cần nghỉ ngơi, thu hút 500.000 người xem, với gần một nửa đến từ các stream Brazil/Bồ Đào Nha.

Vuong hang loat van de Sentinels van cu la sieu sao so 1 cua giai VCT Chau My 2 Game Cuối

Trận đấu giữa Sentinels và LOUD rất được Brazil quan tâm, khi đương kim vô địch thế giới Gustavo “Sacy” Rossi và Bryan “pANcada” Luna lần đầu tiên đối đầu với những người đồng đội cũ của họ tại LOUD. Màn ra mắt của Marved, kết hợp với cuộc gặp gỡ giữa các nhà cựu vô địch LOUD và khởi đầu mùa giải đầy kịch tính của Sentinels khiến trận đấu này cực kỳ thu hút khán giả.

Vuong hang loat van de Sentinels van cu la sieu sao so 1 cua giai VCT Chau My 3 Game Cuối

Mặc dù Sentinels cuối cùng lại nhận thêm một trận thua nữa, nhưng đó là điều đã được dự đoán trước và đến trận đấu tiếp theo gặp MIBR 2-0, họ đã có thể tận hưởng niềm vui với trận thắng 2-0. May mắn cho Sentinels là lịch thi đấu của họ sẽ dễ dàng hơn đôi chút kể từ thời điểm này trở đi. Trừ Cloud9, cả Evil Geniuses và KRÜ đều không có phong độ tốt, còn FURIA thì lại không quá mạnh.

Nếu muốn lọt vào vòng loại trực tiếp (play-off), họ sẽ cần lọt vào TOP 6. Vì vậy, Sentinels phải giành nhiều chiến thắng nhất có thể kể từ bây giờ và nhận được sự “giúp đỡ” gián tiếp từ các tuyển khác suốt hành trình còn lại.

Vuong hang loat van de Sentinels van cu la sieu sao so 1 cua giai VCT Chau My 1 Game Cuối

Sự kỳ vọng và chú ý dành cho Sentinels đã sớm thể hiện ngay từ đầu mùa giải, khi trận mở màn VCT Châu Mỹ giữa họ và 100 Thieves đạt thành tích cao với hơn 400 nghìn người xem. Con số này chỉ bị vượt qua khi LOUD thi đấu với Sentinels. Đứng thứ ba trong số các trận đấu VCT Châu Mỹ về lượng người xem là trận đấu tuần thứ ba của Sentinels với Leviatán.

Vì vậy, Sentinels rõ ràng đang đóng góp một lượng khán giả cực lớn cho VCT Châu Mỹ. Do đó, đội tuyển phải nỗ lực hết sức để ít nhất tiến được đến vòng play-off và không phụ lòng mong mỏi của các fan.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: