Game thủ Valorant kêu gọi Riot khắc phục một vấn đề về chiêu cuối của Omen

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2023 Game PC & Console
Người hâm mộ Valorant nài nỉ các nhà phát triển hãy chỉnh sửa Ultimate của Omen để thi triển kỹ năng chính xác hơn.

Sau 3 năm phát hành, Valorant đã trở nên khác biệt rất nhiều so với trước và phần lớn là nhờ vào cơ sở người chơi của nó. Cộng đồng Valorant đã không ngừng hỗ trợ, đề xuất hàng trăm ý tưởng khác nhau mà họ tin rằng sẽ làm cho tựa game trở nên tuyệt vời hơn.

viviane herzog valorant omen cs Game Cuối
Ảnh: Viviane Herzog

Vài ngày trước, trên diễn đàn Reddit xuất hiện một chủ đề thú vị liên quan đến việc chỉnh sửa chiêu cuối đối với Omen. Cụ thể, ở một số địa điểm nhất định trên nhiều bản đồ, rất khó để lựa chọn chính xác vị trí kích hoạt chiêu cuối của Đặc Vụ Kiểm Soát nếu có độ cao.

“Thật khó chịu khi ở một số nơi như xà nhà hoặc cây cầu trên bản đồ Icebox, bạn chỉ có thể dùng ULT ở phía trên cùng, sẽ thật tuyệt nếu có cách để bạn chọn dịch chuyển lên trên hoặc dưới,” tài khoản này viết – trước khi liệt kê các địa điểm khác nhau nơi sự thay đổi này có thể giúp ích.

Đáng chú ý, người chơi đã nêu tên các điểm trên bản đồ Icebox, Ascent, Haven và thậm chí cả Fracture – nơi mà chiêu cuối của Omen có thể trở nên khó kiểm soát. Họ cho biết thêm: “Dù không hoàn toàn cách tân trò chơi nhưng chắc chắn sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh, đặc biệt tại Icebox và Ascent.”

 

Những thành viên khác tham gia chủ đề cũng tỏ vẻ đồng ý, với một người thậm chí còn đề xuất giải pháp cho các nhà phát triển, rằng bạn có thể chọn cao độ của chiêu cuối tùy thuộc vào việc nhấp chuột phải hay trái.

“Tôi không biết liệu đây có phải là một thay đổi tốt về lối chơi hay không. Nhưng về logic, bạn có thể nhấp chuột phải để tp (dịch chuyển tức thời – PV) đến vị trí thấp nhất và nhấp chuột trái để nó hoạt động như hiện tại,” họ viết.

“Họ có thể sử dụng cùng một giao diện người dùng khi anh chàng đặt smoke để chọn nơi dịch chuyển đến,” một tài khoản khác gợi ý. “Bằng cách đó, người chơi sẽ có thể biết chính xác nơi họ sẽ dịch chuyển đến.”#

Rõ ràng, đó sẽ là một thay đổi được cộng đồng hoan nghênh. Mặc dù vậy, không biết liệu các nhà phát triển của Riot có áp dụng ý tưởng này hay không.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: