Xuất hiện phiên bản Optimus Prime có khả năng biến hình trong Minecraft

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2023 Game PC & Console
Minecraft Optimus Prime không chỉ cố định ở mỗi dạng xe semi-truck hay robot, mà còn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ.

Dù vô cùng nổi tiếng, nhưng hai thương hiệu Minecraft và Transformers chưa từng chính thức hợp tác để làm sự kiện xuyên vũ trụ (cross-over). Có lẽ cảm thấy rằng sự thiếu vắng này thật đáng tiếc, nên thành viên “goldfracture” của diễn đàn Reddit đã quyết định đưa vị anh hùng nổi tiếng Optimus Prime vào trong game.

Optimus Prime Minecraft 1 Game Cuối

Bằng cách sử dụng chế độ nhà sáng tạo “Creator Mode”, game thủ này không chỉ tạo ra Optimus ở cả hai dạng robot và xe semi-truck, mà họ còn có thể khiến cho Optimus biến đổi giữa hai chế độ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng lệnh clone để tạo từng bước của quá trình biến đổi. Bạn có thể đi vào bên trong Optimus ở dạng xe, nhưng tiếc là ở dạng robot thì lại không có cửa.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng không có âm thanh khi biến hình. Dĩ nhiên, tiếng điện tử đặc trưng của các Transformers không phải là thứ có thể dễ dàng lập trình trong Minecraft. Thế nên hiện tại, tác phẩm này chỉ dừng lại ở âm “lạch cạch” thông thường khi các khối block được đặt. Dù chưa thực sự hoàn hảo, nhưng đây vẫn là ví dụ cho thấy sức sáng tạo vô biên của các chuyên gia Minecraft.

Optimus Prime Minecraft Game Cuối

Trong một tin tức khác có liên quan, Minecraft lại vừa vượt qua một cột mốc quan trọng: Đạt mức 1 nghìn tỷ lượt xem trên YouTube. Theo tính toán từ nền tảng này, con số trên tương đương khoảng 30.000 năm. Phải mất 8 năm để Minecraft đạt được 500 tỷ lượt xem, nhưng chỉ 2 năm để vượt qua 1 nghìn tỷ. Với tốc độ này, năm tới Minecraft sẽ đạt mốc 2 nghìn tỷ và nó hoàn toàn chưa có dấu hiệu chậm lại.

Theo TheGamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: