Modern Warfare 2: Xuất hiện cao thủ đạt “max cấp” mà… không giết bất kỳ ai

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Game PC & Console
Hãy quý trọng mạng sống con người khi hoàn toàn không ai muốn bạn như vậy.

Bên cạnh việc càn quét sạch sẽ kẻ thù trong các trò chơi bạo lực thì nhiều người cũng thích chinh phục nó theo phong cách hòa bình. Nghe qua có vẻ lạ nhưng nó đồng nghĩa với việc độ thử thách sẽ tăng lên đáng kể. Bởi bạn không được phép giết bất kỳ ai (no-kills) mà vẫn phải tim cách đi đến hết game trót lọt.

10 game PC Console moi dang chu y trong thang 10 Call of Duty Modern Warfare II 3 Game Cuối

Thông thường các pha chạy không-kill xảy ra trong game nhập vai hoặc mô phỏng có cơ chế hành động ẩn thân, nơi nhân vật chính cúi mình đi xung quanh và âm thầm hạ gục lính canh. Mặc dù vậy, với phần chơi nhiều người cạnh tranh cực kỳ khốc liệt của Modern Warfare 2, chúng ta quả thực cần một game thủ sành sỏi để theo đuổi con đường hòa bình – ví dụ như YouTuber “ThatFriendlyGuy” chẳng hạn.

Modern Warfare 2 Xuat hien cao thu dat max cap ma... khong giet bat ky ai 1 Game Cuối

Tuy nhiên, đây là điểm đặc biệt của ThatFriendlyGuy⁠ – nhà sáng tạo nội dung tự hào có hơn 700 giờ chơi Escape From Tarkov mà không giết hại ai (theo thống kê trên bảng điểm), cũng như hoàn tất Resident Evil Village theo chủ nghĩa hòa bình (trừ những boss bắt buộc phải hạ gục).

ThatFriendlyGuy đặt mục tiêu đạt được cấp độ tối đa (hiện tại là 55) trong Modern Warfare 2 mà không cần tiêu diệt bất kỳ ai, và có thể làm được điều đó bằng cách chấp nhận những thứ mà hầu hết các game thủ coi như “cực hình”: làm nhiệm vụ và hỗ trợ đồng đội của mình. Người này tuyên bố trên Reddit rằng quá trình trên mất gần 24 giờ và để lại cho anh ta tỷ lệ thắng 1,4, giết 0 và bị hạ gục 2.678 lần.

Modern Warfare 2 Xuat hien cao thu dat max cap ma... khong giet bat ky ai 2 Game Cuối

Trong chế độ Kill Confirmed, nơi bạn phải nhặt các Thẻ bài quân nhân từ kẻ thù đã ngã xuống, ThatFriendlyGuy chọn tăng tối đa tốc độ và khả năng di chuyển, thoăn thoắt thu thập những chiếc thẻ bị đánh rơi từ địch thủ mà đồng đội của anh hạ gục. Còn khi chuyển sang chế độ chiếm giữ mục tiêu Hardpoint, ThatFriendlyGuy dùng khiêng chắn chống bạo động để trấn thủ cứ điểm bất chấp hỏa lực dày đặc từ kẻ thù.

Ở cả hai chế độ, ThatFriendlyGuy đã sử dụng các streak tập trung vào hỗ trợ, không gây chết người như UAV và Airdrop. Anh ta thậm chí còn chuẩn bị sẵn một bệ phóng tên lửa để hạ gục UAV của đối phương.

Modern Warfare 2 Xuat hien cao thu dat max cap ma... khong giet bat ky ai 3 Game Cuối

Thành thật mà nói, có vẻ như ThatFriendlyGuy đã có một khoảng thời gian vui vẻ với thử thách này. Đoạn video mà anh chia sẻ làm nổi bật một số trò hề vui nhộn như lén lút luồn lách và tung hứng theo hành động của người chơi phe đối phương. Những game thủ như ThatFriendlyGuy quả thật đặc biệt, khi họ có thể cho bạn xem cách chinh phục những thử thách tưởng chừng bất khả thi.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: