Mojang công bố Minecraft 1.20, bản beta đầu tiên sẽ ra mắt sau “vài ngày nữa”

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2022 Game PC & Console
Lạc đà, bảng hiệu treo và nhiều thứ khác nữa sắp xuất hiện trong Minecraft 1.20.

Tại sự kiện Minecraft Live năm 2022, Mojang đã tiết lộ một số chi tiết chính về bản cập nhật 1.20 mới cho trò chơi sinh tồn lâu đời, cũng như thời điểm phát hành dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2023. Công ty cũng thông báo rằng các tính năng có thể chơi đầu tiên và ảnh chụp nhanh (snapshot) của bản update sẽ cho phép truy cập “trong vài ngày tới”, đồng thời tiết lộ cái tên chiến thắng ở cuộc bỏ phiếu mob năm 2022.

Mojang cong bo Minecraft 1.20 ban beta dau tien se ra mat sau vai ngay nua Game Cuối

Trái ngược với các bản cập nhật lớn trước đó, Mojang vẫn chưa đặt tên cho 1.20. Thay vào đó, họ hy vọng sẽ định hình và mô tả đặc điểm của nó trong cuộc trò chuyện với cộng đồng. Nhà phát triển đã tiết lộ một số tính năng mới sắp tới, bao gồm 7 skin mặc định cùng với Steve cổ điển. Mojang hy vọng điều này sẽ cho phép người chơi cảm thấy được đại diện trong game mà không cần phải chuyển sang các tùy chọn tùy chỉnh, đồng thời biểu thị đặc điểm của các nhân vật mặc định mới và đưa chúng vào quá trình tiếp thị theo cách tương tự Steve.

Ngoài ra, chúng ta còn có một vật liệu xây dựng mới bằng tre, hoàn chỉnh với các thiết kế cửa sổ phức tạp, cũng như các biển hiệu treo vui nhộn. Bên cạnh đó là những chú lạc đà có thể phi qua các con sông và cho phép hai người chơi leo lên cùng một lúc.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến kết quả bình chọn mob 2022. Rốt cuộc, giữa 3 sự lựa chọn – Sniffer, Tuff Golem, Rascal – thì Sniffer sẽ là mob mới được thêm vào trò chơi. Đây là những sinh vật lớn lên từ những quả trứng được tìm thấy dưới lòng đất, và trải qua một vòng đời kết thúc ở trạng thái trưởng thành khổng lồ.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: