Nâng cấp lớn cho chế độ Zombie của Đột Kích trong bản update tháng 6

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2024 Game PC & Console
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn
Ngoài bản đồ và vũ khí mới, hệ thống điểm danh dự sẽ đem lại động lực “cày cuốc” lớn cho các tín đồ Zombie của Đột Kích.

Vào rạng sáng ngày 29/5, Đột Kích đã tiến hành áp dụng bản cập nhật lớn dành cho thời điểm cuối tháng 5. Đáng chú ý nhất trong nội dung lần này sẽ là loạt bổ sung cho chế độ chơi Zombie, các QCMM mới cùng các thay đổi hệ thống quan trọng giúp hiện đại hóa sản phẩm.

dot kich 16 1 Game Cuối

QCMM Children Day chính thức được ra mắt với bộ vũ khí đầy sắc màu nhằm chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06 đang đến cận kề. Sản phẩm này sẽ được mở từ 29/05 trong cửa hàng ingame, game thủ có thể thỏa sức rinh ngay các vũ khí ngộ nghĩnh có trong danh sách, bao gồm:

  • Finger Gun 
  • AK-47-Emoji 
  • Baby Doggy USP Match 
  • AK-47-Cartoon-AI
  • M200 CheyTac-Emoji 
  • Banana Knife-Pop Art

 

Tiếp đến là sự trở lại của 5 QCMM Noble Gold Collection với ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% dành cho tất cả người dùng. Khi sở hữu các vật phẩm có trong 5 QCMM, người chơi còn có thể nâng cấp các vũ khí lên VIP.

dot kich 16 2 Game Cuối
Mở 5 QCMM Noble Gold Collection với ưu đãi giảm giá 20%

Giao diện cửa hàng VIP cũng được đổi mới, gom các loại VIP Noble, Victor và Infinity về một chỗ cho game thủ dễ dàng tìm kiếm trang bị yêu thích hơn. Cùng chủ đề tối ưu game, VTC Online cũng làm mới lại bộ cài, thay thế file tải “nặng nề” mấy GB trước đây thành Launcher nhỏ gọn, người chơi chỉ cần kích hoạt, chọn nơi cài đặt là Launcher sẽ làm nhiệm vụ tải file dùm, thuận tiện và tránh lỗi không đáng có.

dot kich 16 6 Game Cuối dot kich 16 7 Game Cuối

Như đã công bố, chế độ Zombie là chủ điểm của bản cập nhật này, với bản đồ đào tẩu mới Lucid Dream, có sự góp mặt của 2 nhân vật Terminator và Hero mới: Stealth Hero và Savior Terminator. Vũ khí được cập nhật mới là khẩu MG chống zombie đặc chủng KAC-Fury Shot. Được trang bị băng đạn lớn 185 viên trong chế độ Zombie, KAC-Fury Shot có hiệu ứng tăng sát thương, tăng tốc xả đạn và cho phép người chơi vừa chạy vừa bắn nhanh hơn khi “xả” liên tiếp trên 3 giây. Hiện tại, súng chưa được mở QCMM, chỉ có thể sở hữu qua hòm phần thưởng, nhưng hy vọng game thủ sẽ có cơ hội sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn trong các bản cập nhật kế.

dot kich 16 4 Game Cuối dot kich 16 5 Game Cuối

Phần hấp dẫn nhất của chế độ Zombie chính là hệ thống điểm danh dự Zombie, áp dụng cho cả Zombie 16 và 30 người. Có tổng cộng 100 cấp danh dự mà game thủ có thể mở khoá, cùng các quyền lợi đi kèm qua từng cấp như tăng sát thương zombie, tăng HP khi làm zombie… giúp trận đấu trở nên dễ thở hơn cho cả 2 phe. Có nhiều quà tặng độc quyền trong các hòm phần thưởng, sẽ được thay thế qua từng mùa nên các bạn hãy ráng “thu thập” đủ chúng trước khi bắt đầu mùa danh dự kế tiếp nhé.

dot kich 16 3 Game Cuối

 

Cập nhật Client Launcher Đột Kích

Đây là một bước quan trọng nhằm hiện đại hóa và đơn giản hóa việc quản lý client cho Đột Kích. Với Client Launcher mới của Đột Kích, chỉ cần tải về 1 file duy nhất. Khi chạy Launcher này, người dùng có thể tự động Tải game – Cài đặt và Cập nhật phiên bản mới nhất trong một bước.

Các cập nhật khác

Một số cập nhật hệ thống khác cũng sẽ góp phần tối ưu trải nghiệm trong game sẽ góp mặt trong nội dung Big Update đợt này. Có thể kể ra như:

  • Cập nhật hiển thị giao diện Shop VIP
  • Cập nhật VIP ingame
  • Trao thưởng sự kiện “M4A1-Chicken 2024 2Q – Quay 1 tặng 3’’ tháng 6

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 236 bình chọn