Xả stress cùng game Pocket Love – Game mobile trang trí nhà cửa

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2024 Game mobile
Pocket Love thumb Game CuốiPocket Love là một trò chơi mô phỏng mà trong đó người chơi sẽ xây dựng, trang trí ngôi nhà của riêng bạn với đối tác và vật nuôi của bạn. Trò chơi này được phát hành bởi HyperBeard và tại đây, với góc nhìn rộng, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ gia đình – bốn căn phòng và mọi vật dụng mà bạn sở hữu.

 

Ngay từ đầu khi bước chân vào thế giới này, người chơi cần tạo ba nhân vật, sau đó mua và xây dựng căn phòng đầu tiên của bạn. Bạn sẽ được nhận một số tiền tệ và một chiếc vòng cổ cho chó. Vòng cổ chó được sử dụng để xây phòng mới. Vì vậy, hãy mua đồ đạc để trang trí và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền tệ hoặc vòng cổ miễn phí.

Pocket Love 1 Game Cuối

Pocket Love 2 Game CuốiXem quảng cáo là một cách khác để người chơi nhận được nhiều vật phẩm miễn phí. Hãy dành chút thời gian xem quảng cáo để rinh về nhiều phần quà hấp dẫn nhé bởi đây cũng là một cách ủng hộ nhà phát triển đấy.

Pocket Love 3 Game Cuối

Có năm mẫu phong cách được chuẩn bị sẵn để trang trí các phòng trong Pocket Love, đó là Lễ hội hỗn hợp, Lễ hội hóa trang, Syd Mardi Gras, Hinamatsuri, Phòng màu hồng dễ thương. Rất nhiều không gian nên thơ đang chờ bạn khám phá tại đây.

Pocket Love 4 Game Cuối

Bên cạnh đó, Pocket Love cung cấp rất nhiều đồ nội thất bao gồm TV, ghế sofa, lò sưởi và nhiều hơn thế nữa. Một số thứ cụ thể như thảm, giấy dán tường, gạch lát sàn và bình đựng xà phòng. Những món đồ này thực sự giống như ngôi nhà của chính bạn vậy. Nhanh tay lựa chọn và hoàn thành căn nhà độc nhất vô nhị của riêng mình nhé!

Pocket Love 5 Game Cuối

Pocket Love là một trò chơi thư giãn và bình thường giúp bạn trang trí và sắp xếp ngôi nhà mới của mình cùng với người bạn đời và thú cưng. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm vui vẻ khi tham gia thế giới hấp dẫn này.

Link tải: CHPLAY / IOS

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: