Chính thức: Overwatch sẽ ngừng hoạt động ngay khi Overwatch 2 ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2022 Game PC & Console
Đạo diễn Aaron Keller tiết lộ rằng Overwatch 2 sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch cuối năm nay.

Trái ngược với các báo cáo trước đó, Blizzard hiện đã tuyên bố rằng Overwatch 2 sẽ thay thế hoàn toàn phiên bản gốc khi nó ra mắt vào ngày 4 tháng 10. Trò chơi bắn súng theo đội năm 2016 đưa người chơi đến một thế giới đầy màu sắc của các anh hùng và để họ lựa chọn giữa một loạt các nhân vật độc nhất để tạo nên team ưng ý.

Chinh thuc Overwatch se ngung hoat dong ngay khi Overwatch 2 ra mat 1 Game Cuối

Blizzard ban đầu tuyên bố Overwatch sẽ vẫn được hỗ trợ sau khi phần tiếp theo của nó ra mắt. Thế nhưng, bây giờ nhà phát triển lại nói rằng việc phát hành Overwatch 2 sẽ chấm dứt hỗ trợ của trò chơi đầu tiên.

Trong một buổi hỏi đáp AMA gần đây trên Reddit, nhà thiết kế Aaron Keller tiết lộ rằng Overwatch 2 sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch gốc khi ra mắt. Việc kết thúc hỗ trợ bản gốc sẽ buộc người chơi phải chuyển sang phần tiếp theo và làm quen cơ chế mới của nó. Tuy nhiên, các fan không phải chi thêm tiền để tiếp tục chơi tựa game theo đội.

Chinh thuc Overwatch se ngung hoat dong ngay khi Overwatch 2 ra mat Game Cuối

Phần tiếp theo sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung để người chơi trải nghiệm – ví dụ như các anh hùng mới: Sojourn thuộc lớp DPS và Junker Queen đảm nhiệm vai trò Tank. Mùa đầu tiên (Season 1) của trò chơi bao gồm 6 bản đồ mới, đưa người chơi đến những điểm nổi tiếng tại Thành phố New York, Bồ Đào Nha và Rio.

Khác với phần đầu tiên, Overwatch 2 sẽ giảm số lượng thành viên mỗi đội xuống còn 5 thay vì 6. Chưa hết, Overwatch 2 còn chuyển sang hình thức free-to-play, tất cả người hâm mộ có thể trải nghiệm miễn phí phần thứ hai của series.

Chinh thuc Overwatch se ngung hoat dong ngay khi Overwatch 2 ra mat 3 Game Cuối

Khi ra mắt vào ngày 4 tháng 10, game dự kiến bao gồm 3 anh hùng mới, 6 bản đồ mới, chế độ chơi mới, skin Mythic và hơn thế nữa. Đến ngày 6 tháng 12 thì bắt đầu Season 2, giới thiệu thêm một anh hùng Tank mới, một bản đồ mới, hơn 30 skin mới,.v.v.. Blizzard dự kiến sẽ hỗ trợ Overwatch 2 tốt trong tương lai. Tuy nhiên mô hình chơi miễn phí liệu có giúp nó vượt qua thành công như bản gốc đã thiết lập?

Theo Screenrant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: