Project LLL – dự án game bắn súng, thế giới mở hấp dẫn đến từ NCSoft

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2023 Game PC & Console
Với những hình ảnh ấn tượng được hé lộ trong đoạn gameplay Trailer kéo dài hơn 9 phút, Project LLL hứa hẹn sẽ là siêu phẩm PC & Console đáng chơi bậc nhất trong thời gian sắp tới…

project lll Game Cuối

Trong khi nhiều công ty lớn như Nexon, Netmarble và Krafton đã xác nhận hiện diện tại G-Star 2022, NCSOFT lại quyết định không tham gia triển lãm năm nay. Tuy nhiên, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, NCSoft vẫn liên tục tung ra những đoạn Trailer về các dự án game hấp dẫn đang được công ty phát triển. Đầu tiên phải kể đến Throne and Liberty hay còn được biết tới với tên gọi Dự án TL/ Project TL – tựa game MMORPG đa nền tảng cùng đoạn video về giai đoạn thử nghiệm nội bộ có sự góp mặt của 3000 nhân viên NCSoft.

Cách đây ít giờ, cái tên tiếp theo được NCSoft hé lộ chính là Project LLL/ Dự án LLL, một tựa game PC/ Console thuộc thể loại bắn súng, thế giới mở. Một đoạn Trailer kéo dài hơn 9 phút cũng được NCSoft đăng tải hé lộ khá nhiều về gameplay cũng như đồ họa ấn tượng của Project LLL.

Đoạn Gameplay Trailer về Project LLL/ Dự án LLL được NCSoft hé lộ

Lấy bối cảnh là một thế giới khoa học viễn tưởng lịch sử thay thế (alternate history), người chơi Project LLL sẽ khám phá một Hàn Quốc hậu tận thế, Đế chế Byzantine thế kỷ thứ 10 và tương lai thế kỷ 23 – tất cả sẽ cùng tồn tại trong một dòng thời gian.

Bài phỏng vấn Jaehyun Bae – trưởng dự án LLL

“Cá nhân tôi đã tham khảo tiểu thuyết Foundation và Dune. Về chủ đề của trò chơi, tôi bị ảnh hưởng bởi tiểu thuyết của Philip K. Dick.”. Seeder Jaehyun Bae, trưởng dự án Project LLL cũng chia sẻ thêm rằng: “Tôi đã cố gắng phát triển câu chuyện với các chủ đề về công nghệ, công lý của loài người và lịch sử thay thế (alternate history) như trong Blade Runner, Total Recall, The Man in the High Castle…”

Project LLL sẽ đem tới cho người chơi một thế giới mở rộng lớn, trong đó hơn 30 km2 diện tích đất được kết nối liền mạch với một môi trường duy nhất. Đặc biệt, những nội dung trong môi trường sẽ phản ứng phù hợp với tình huống của người chơi thay vì được thiết lập sẵn, lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

LLL Game Cuối

Người chơi cũng sẽ có cơ hội điều khiển nhiều phương tiện khác nhau như robot, ô tô và thậm chí cả trực thăng. Những phương tiện này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong các trận chiến và cũng có thể được sử dụng để khám phá thế giới.

Project LLL/ Dự án LLL dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2024, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm PC & Console đáng chơi bậc nhất của NCSoft.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: