Game kinh dị The Karaoke đã có mặt trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2023 Game PC & Console
Nhà phát triển trò chơi Chilla’s Art của Nhật Bản đã lên kệ game kinh dị mới The Karaoke của họ trên Steam. 

The Karaoke

The Karaoke là một trò chơi tâm lý kinh dị lấy bối cảnh trong một quán karaoke 24 giờ ở Nhật Bản. Nhân vật chính của trò chơi là một phụ nữ đến quán một mình để hát karaoke.

Tuy nhiên, chi tiết câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ, nhân vật có thể sẽ thấy mình bị cuốn vào một sự cố nào đó ở quán karaoke. Trong ảnh chụp màn hình được đăng trên trang cửa hàng Steam, chúng ta có thể thấy bên trong phòng khách và bối cảnh của một thị trấn vào ban đêm không có dấu hiệu của những con người khác.

The Karaoke

Theo trang như giới thiệu thì game bao gồm một bộ lọc đồ họa VHS giúp người chơi có trải nghiệm chân thực, kinh dị bậc nhất. Bộ lọc này có thể được bật và tắt tự do từ menu tùy chọn. Trò chơi bao gồm sáu phần.

The Karaoke

Chilla’s Art là một nhóm phát triển trò chơi Nhật Bản bao gồm hai anh em tạo ra trò chơi kinh dị. Họ đã phát hành nhiều tựa phim kinh dị ngắn, chẳng hạn như The Convenience Store và Stigmatized Property.

The Karaoke

Chilla’s Art đã phát hành The Closing Shift và The Bathhouse kể từ khi ra mắt vào năm 2022, vì vậy nếu The Karaoke phát hành đúng kế hoạch thì đây sẽ là trò chơi thứ ba trong năm của họ.

Trang Steam cho Karaoke có thể được tìm thấy tại đây .

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: